Vidal muốn tái hợp Conte tại Chelsea
Bóng đá

Vidal muốn tái hợp Conte tại Chelsea

Arturo Vidal mới đây đã bóng gió về việc có thể sẽ tái hợp với Antonio Conte trong tương lai.

Vidal không loại trừ khả năng sẽ tái hợp với Conte. Ảnh: Internet.

Vidal không loại trừ khả năng sẽ tái hợp với Conte. Ảnh: Internet.

[dropcap]C [/dropcap]ách đây vài ngày, Chelsea đã chính thức thông báo về việc sẽ bổ nhiệm ông Antonio Conte vào vai trò HLV trưởng của đội bóng vào cuối mùa với mục tiêu cải tổ lực lượng có quy mô sau một mùa giải khủng hoảng.

Để có thể giúp Conte dễ dàng hơn trong việc thực hiện công việc của mình, BLĐ Chelsea cũng đã bật đèn xanh để cho vị chiến lược gia người Italia trong việc mua sắm thả ga trong mùa Hè. Theo một vài nguồn tin từ Anh, thì một trong những cái tên đang được HLV Conte nhắm tới chính là cậu học trò cũ tại Juventus trước đây, tiền vệ Arturo Vidal.

Mới đây, khi được hỏi về việc có nghĩ đến chuyện tái hợp với Conte hay không, Arturo Vidal cũng đã úp mở cho biết: “Thành thật thì tôi vẫn đang cảm thấy hạnh phúc ở Bayern Munich. Tôi mới chỉ gắn bó với CLB được 1 năm và hợp đồng còn rất dài hạn. Cả gia đình tôi nữa, họ cũng đã dần ổn định cuộc sống ở Đức.

Tuy nhiên, tôi cũng phải thẳng thắn thừa nhận rằng không ai có thể biết điều gì sẽ đến trong tương lai. Bản thân tôi có lẽ cũng sẽ không chắc chắn như lúc này nếu Conte đến bên nói chuyện. Ông ấy là một HLV tuyệt vời, là người tôi thậm chí sẵn sàng sát cánh khi xông ra chiến trận.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top