Vì sao Chris Smalling bị loại khỏi tuyển Anh?
Bóng đá

Vì sao Chris Smalling bị loại khỏi tuyển Anh?

vi-sao-chris-smalling-bi-loai-khoi-tuyen-anh-232326.jpg

HLV Gareth Southgate đã làm rõ lý do không điền tên Chris Smalling cho vòng chung kết World Cup 2018.

HLV Gareth Southgate vừa chính thức công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ đại diện cho tuyển Anh tranh tài ở VCK World Cup 2018 diễn ra tại Nga Hè này. Với việc Gary Cahill, Phil Jones, Harry Maguire, hay Kyle Walker – những người có thể đảm nhiệm vai trò trung vệ được chọn, Chris Smalling đã không có tên.

Vì sao tuyển Anh loại Chris Smalling? - Bóng Đá

 Smalling bị loại.

Chia sẻ về quyết định loại Smalling, HLV Gareth Southgate cho hay: “Cậu ấy đã thi đấu rất hay tại Manchester United. Tuy nhiên, tôi đã đưa ra quyết định hồi tháng 11, khi chúng tôi có 2 trận giao hữu giữ sạch lưới gặp Đức và Brazil.

Sau đó, chúng tôi còn có 2 trận gặp Italia và Hà Lan. Trong 4 trận này, tuyển Anh chỉ để thủng lưới 1 bàn. Vì thế, không có lý do gì để tôi thay đổi hàng hậu vệ đã hoạt động khá ổn định này. Tôi rất tôn trọng Smalling nhưng quyết định đã được đưa ra từ tháng 11.

Thực tế thì phong độ của Smalling khá trồi sụt trong màu áo Man United. Cầu thủ này có thể thi đấu rất hay nhưng sau đó lại gây thất vọng. Muốn trở thành một trung vệ hàng đầu, Smalling còn rất nhiều việc phải làm thời gian tới.

Video tài năng của Chris Smalling:

Tin đọc nhiều

To Top