Valencia: "Chấn thương đã huỷ hoại Man United"
Bóng đá

Valencia: “Chấn thương đã huỷ hoại Man United”

Đó là lời phát biểu của tiền vệ Antonio Valencia khi nói về tình trạng hiện tại của đội chủ sân Old Trafford.

Valencia: "Chấn thương đã huỷ hoại Man United"

Valencia vừa trở lại sau chấn thương. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo đó, Antonio Valencia cho rằng chính những chấn thương đã khiến Quỷ đỏ gặp phải vô vàn khó khăn mùa giải này. Tuy nhiên, tiền vệ người Ecuador vẫn tin rằng Man United sẽ chiến đấu tới cùng cho mục tiêu top 4.

Trả lời tờ Sky Sports, Valencia thổ lộ: Chấn thương đã ảnh hưởng rất nhiều đến đội bóng lẫn HLV. Nếu một đội bóng có khoảng 20 cầu thủ nhưng chấn thương hết một nửa, việc của 10 người còn lại sẽ rất nặng nề. Thậm chí tất cả đều là những chấn thương dài hạn. Hãy nhìn Luke Shaw, tôi và Wayne Rooney, tất cả đều đã xa sân cỏ thời gian dài.

Điều đó khiến phong độ của chúng tôi đi xuống khi gặp phải những chấn thương quá dai dẳng. Hiện tại chúng tôi đang dần trở lại và sẽ tập trung hết sức để chiến đấu cho một vị trí dự Champions League mùa giải sau.”

Hiện thầy trò Louis van Gaal vẫn còn cơ hội chen chân vào top 4 khi khoảng cách giữa Quỷ đỏ với đội xếp thứ 4 Manchester City là 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Đêm nay, Man United sẽ đón tiếp một Everton phong độ thất thường tại Old Trafford.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top