Trọng tài đã quá nặng tay với thẻ đỏ của Torres?
Bóng đá

Trọng tài đã quá nặng tay với thẻ đỏ của Torres?

Trọng tài Brych đã rút ra liên tiếp 2 thẻ vàng cho Fernando Torres, trong đó có một tình huống hơi nặng tay.

Trọng tài đã quá nặng tay với thẻ đỏ của Torres?

Trọng tài kiên quyết rút thẻ đỏ mặc các cầu thủ Atletico phản đối. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rận quyết đấu giữa Barcelona và Atletico Madrid đã khép lại với chiến thắng 2-1 nghiêng về đội chủ nhà. Torres chính là người mở tỉ số cho đội khách, nhưng chính anh cũng đã gián tiếp khiến đội bóng của mình thất bại.

Bởi chỉ 10 phút sau khi ghi bàn, tiền đạo này đã liên tiếp nhận 2 thẻ vàng và bị truất quyền thi đấu. Cụ thể, ở phút thứ 29, trong một pha truy cản Neymar, Torres có vẻ đã mất bình tĩnh với pha đi bóng của đối phương, và dùng chân gạt trụ cầu thủ người Brazil. Trọng tài đã ngay lập tức rút thẻ vàng cảnh cáo.

Chỉ 6 phút sau đó, anh lại tiếp tục có pha phạm lỗi với Sergio Busquets. Lần này là một cú vào bóng từ phía sau. Tuy nhiên, trọng tài đã hơi nặng tay trong tình huống này. Bởi khi đó, tiền vệ của Barca còn ở bên sân nhà và đây cũng không phải một tình huống tấn công nguy hiểm. Hơn nữa, lực tác động từ phía Torres là khá nhẹ và không có nguy cơ dẫn đến chấn thương.

Từ sau khi bị mất người, Atletico đã hoàn toàn không thể kiểm soát được trận đấu. Họ chỉ còn biết co cụm về phòng ngự. Các pha phản công không còn là thứ vũ khí lợi hại khi đội khách không có tiền đạo nào phía trên. Và cái gì đến đã phải đến. Cú đúp của Luis Suarez trong hiệp 2 đã khiến đoàn quân của Diego Simeone thất thủ trở về.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top