“THE MINI”: “Lái xe trên đầu ngọn sóng”
Công nghệ

“THE MINI”: “Lái xe trên đầu ngọn sóng”

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (13)

 “THE MINI” – Chiếc ván lướt sóng đầu tiên trên thế giới được MINI thiết kế – Một sự hợp tác với huyền thoại Channel Islands Surfboards.

http://xevathethao.vn/xe/faraday-future-trinh-lang-mau-crossover-hon-1000-ma-luc-tang-toc-nhanh-nhat-gioi.html

Thú chơi cho những người yêu thích biển cả và những con sống.

Hai thương hiệu khác biệt, cùng chung một ý tưởng. Một thương hiệu nổi tiếng về tốc độ trên mặt đất, một chuyên gia về lướt trên mặt nước, nhưng MINI và nhà sản xuất ván lướt sóng tại California, Channel Islands, đã chia sẻ sự nhiệt tâm với phong cách sống mang đậm tính cá nhân, độc đáo. Kết quả của niềm đam mê này đã trở thành một sứ mệnh chung là thiết kế một chiếc ván lướt đem lại cảm giác không lẫn vào đâu được như khi lái chiếc xe MINI trên những con sóng. Sản phẩm được chế tạo tại nhà máy Channel Islands ở Santa Barbara.

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

“THE MINI” – Chiếc ván lướt sóng đầu tiên trên thế giới được MINI thiết kế – Một sự hợp tác với huyền thoại Channel Islands Surfboards.

Đội ngũ phát triển và thiết kế bao gồm Christopher Weil, Trưởng Phòng Thiết Kế Ngoại Thất tại MINI, và vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp Kalani Robb. “Từ rất lâu rồi, tôi đã muốn chế tạo ra một tấm ván sẽ mang đến tôi nhiều niềm vui khi trên lướt trên mặt nước như khi tôi lái chiếc MINI trên đường.”, Robb giải thích. “Để tạo cảm giác nhanh nhẹn và tốc độ này, chúng tôi đã phát triển một tấm ván với phần đuôi rộng hơn một chút. Thiết kế rộng hơn của tấm ván và rocker thấp thực sự như làm cho nó như đang bay đi.”

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

Ngắn, nhanh nhẹn và đậm chất thể thao, “THE MINI” – ván lướt sóng đầu tiên trên thế giới được MINI thiết kế.

Ngắn, nhanh nhẹn và đậm chất thể thao, “THE MINI” – ván lướt sóng đầu tiên trên thế giới được MINI thiết kế – rất lý tưởng cho việc cưỡi trên những con sóng mùa hè ở Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, hay bất cứ nơi đâu bạn du lịch.

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

Thiết kế của ván lướt sóng có thể được tùy chỉnh theo chuẩn phong cách đặc trưng MINI.

Tuy nhiên, trên tất cả đối với MINI, đó không chỉ là việc các ván lướt sóng thể hiện như thế nào: thiết kế của nó cũng có thể được tùy chỉnh theo chuẩn phong cách đặc trưng MINI. Cho dù bạn thích màu đỏ rực rỡ hoặc sọc đen cá tính, hầu như bất kỳ màu sắc nào cũng có thể đưa vào cuộc sống với sự lắng nghe tinh tế của đội ngũ Channel Islands. Và bạn cũng có thể đặt kích cỡ tấm ván lý tưởng cùng với sự trợ giúp của chương trình thân thiện với người dùng – Channel Islands Board Selector.

“THE MINI” có giá khởi điểm từ €750.

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

Channel Islands”

Từ năm 1969, nhà sản xuất ván lướt sóng Channel Islands Surfboards đã được biết đến với hiệu suất lướt sóng và chất lượng thông qua việc lao động không ngừng, sáng tạo và độc đáo. Hơn 45 năm qua, Channel Islands đã phát triển từ một cơ sở hoạt động trong phạm vi địa phương trở thành một nhà sản xuất tối tân, phục vụ cho các tay lướt sóng giỏi nhất trên thế giới. “Động lực đằng sau Channel Islands Surfboards là nhu cầu về thiết kế được tạo ra bởi những vận động viện lướt sóng vĩ đại nhất thế giới, cho phép hiệu suất lướt sóng cao nhất có thể. Để cung cấp cho các tay lướt sóng ưu tú nhất những thiết kế tiên tiến nhất, đạt hiệu suất cao nhất là niềm đam mê của tôi” – Al Merrick, Nhà thiết kế/Tạo hình, phát biểu. 

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

Kalani Robb:

Anh yêu đại dương, những con sóng, và tốc độ lướt sóng: Kalani Robb là một huyền thoại lướt sóng. Vận động viên chuyên nghiệp sinh tại Hawaii này là người chiến thắng nhiều danh hiệu trong những năm đầu trên đấu trường lướt sóng, trở thành nhà vô địch Giải Mỹ Mở Rộng và nằm trong top 5 vận động viên trong Bảng Xếp hạng Thế giới của Hiệp Hội Những Vận Động Viên Lướt Sóng Chuyên Nghiệp (ASP World Rankings). Robb cũng đã thể hiện kỹ năng lướt sóng và diễn xuất của mình trong các bộ phim Hollywood và những phim về lướt sóng, gồm Forgetting Sarah Marshall và Blue Crush. Ngoài ra, anh cũng là người rất đam mê thương hiệu MINI, hiện anh đang sống ở San Clemente, California.  Anh đang sử dụng kinh nghiệm của mình để đóng một vai trò tích cực trong việc tạo ra các ván lướt sóng MINI thế hệ mới.

van luot song the mini Channel Islands Surfboards (11)

Hoàng Hảo

Tin đọc nhiều

To Top