Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain
Bóng đá

Siêu mẫu “tham lam” yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain

Siêu mẫu Ailen Bechara vừa thổ lộ rằng mẫu đàn ông lý tưởng trong mơ ước chính là Lionel Messi nhưng cô cũng không thể khước từ tiền đạo điển trai Higuain.

Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain

[dropcap]N[/dropcap]gười đẹp tóc vàng này rất nổi tiếng tại Argentina. Cô nàng là mục tiêu săn đón của nhiều gã trai lắm tiền tuy nhiên, chuyện tình trường của Bechara vẫn đang là ẩn số.

Bắt đầu sự nghiệp năm 2011, Bechara lập tức thu hút được lượng fan rất lớn sau những thành công trong công việc MC truyền hình. Sau đó, cô nàng quyết định gia nhập làng mẫu ảnh.

Người đẹp này từng có cuộc phiêu lưu tình ái với Higuain, khi tiền đạo Argentina chơi cho Real Madrid, nhưng chuyện tình của Bechara nhanh chóng ly tan sau khi biết Higuain nổi tiếng trăng hoa.

Trong cuộc phỏng vấn với báo giới gân đây, Bechara thổ lộ rằng mẫu đàn ông lý tưởng của cô là Lionel Messi nhưng cô không thể quên được Higuain mặc dù vẫn biết tiền đạo đang khoác áo Napoli chỉ coi mình là 1 mục tiêu để chinh phục.

Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain Siêu mẫu "tham lam" yêu Messi nhưng không thể bỏ Higuain

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Việt

Tin đọc nhiều

To Top