SHB Đà Nẵng gặp bất lợi về lực lượng trước FLC Thanh Hóa
Bóng đá

SHB Đà Nẵng gặp bất lợi về lực lượng trước FLC Thanh Hóa

Trước chuyến làm khách FLC Thanh Hóa tại vòng 6 V.League, HLV Lê Huỳnh Đức tiếp tục đối mặt với vấn đề về lực lượng bởi nhiều khả năng Vũ Phong không kịp hoàn toàn bình phục chấn thương.

Vũ Phong khó ra sân thi đấu cho SHB Đà Nẵng trước FLC Thanh Hóa.

Vũ Phong khó ra sân thi đấu cho SHB Đà Nẵng trước FLC Thanh Hóa.

[dropcap]S[/dropcap]au chiến thắng có phần may mắn trước Than Quảng Ninh ở lượt trận vòng 5, ở vòng đấu tới SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức sẽ có chuyến làm khách của FLC Thanh Hóa. Đây là trận đấu khó khăn của đội bóng sông Hàn khi đội bóng xứ Thanh đang quyết tâm khẳng định sự trở lại sau thất bại 0-2 trước QNK Quảng Nam ở vòng 5.

Trước một FLC Thanh Hóa được đánh giá cao với lợi thế thi đấu trên sân nhà, HLV Lê Huỳnh Đức còn đối mặt với nhiều khó khăn về lực lượng khi ở vòng đấu này nhiều khả năng SHB Đà Nẵng sẽ tiếp tục không có sự phục vụ của tiền vệ Nguyễn Vũ Phong.

Theo đội ngũ nhân viên y tế, Vũ Phong đang gặp chấn thương đầu gối, tiền vệ này cũng đã không thể ra sân thi đấu trước Than Quảng Ninh lượt trận cuối tuần vừa qua. Việc Vũ Phong không thể thi đấu và khiến cho cánh phải của SHB Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn trong các pha lên bóng. Do đó, nguồn cung cấp bóng cho tiền đạo Merlo sẽ bị hạn chế và khả năng ghi bàn của SHB Đà Nẵng trước FLC Thanh Hóa sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bên cạnh việc mất Vũ Phong và phụ thuộc vào tiền đạo Gaston Merlo, HLV Lê Huỳnh Đức còn đối mặt với một vấn đề đau đầu khác tại SHB Đà Nẵng là truyền sự tự tin cho các cầu thủ. Đây là vấn đề mà cựu danh thủ đội tuyển Việt Nam đã hơn một lần nhắc đến sau mỗi trận đấu của đội bóng sông Hàn.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đức Văn

Tin đọc nhiều

To Top