Sau tất cả, Solskjaer cũng có một cầu thủ 'không thể đụng đến'
Bóng đá

Sau tất cả, Solskjaer cũng có một cầu thủ ‘không thể đụng đến’

mcto4-1035-0732.jpg

Man Utd vừa có thắng lợi 2-1 đầy ấn tượng trước Tottenham Hotspur của Jose Mourinho tại Old Trafford.

Marcus Rashford đã có trận đấu thăng hoa, nhưng sẽ là sai lầm nếu bỏ qua những đóng góp thầm lặng của Scott McTominay. Như thường lệ, McTominay đã chơi xuất sắc dù chỉ mới trở lại sau chấn thương mắt cá chân khiến anh phải nghỉ thi đấu đến hơn 3 tuần. Và Ole Gunnar Solskjaer có lí do để tuyên bố, McTominay thực sự không thể đụng đến của Man Utd vào lúc này.

Solskjaer: Manchester United's undroppable restores their identity in win vs Tottenham McTominay - Bóng Đá

 McTominay đã chơi xuất sắc.

Man Utd đã có 3 trận liên tiếp không thể giành chiến thắng. Và khi McTominay trở lại, họ ngay lập tức có được 3 điểm trọn vẹn, trong trận đấu với Tottenham của Mourinho. Đó không phải là sự ngẫu nhiên.

Cầu thủ 22 tuổi này đã bắt đầu mọi trận đấu ở Premier League khi anh đạt thể lực tốt và hình thành mối quan hệ đối tác đáng khích lệ với Fred. Rõ ràng, được chơi bên cạnh McTominay, tân binh 52 triệu bảng này mới có thể chứng tỏ giá trị của mình.

Solskjaer tuyên bố trước trận đấu với Tottenham rằng: không có cầu thủ nào của United là không thể đụng đến. Nhưng sau chiến thắng, ông đã phải thừa nhận: “Bạn gần như có thể nói rằng anh ấy (McTominay) hiện tại không thể bị đụng đến. Tôi không cố gắng để anh ấy sớm trở lại ở trận này. Nhưng sự hiện diện của anh ấy, tầm hoạt động, cách mà anh ấy làm chủ ở hàng tiền vệ cũng đã giải phóng Fred.

Tôi nghĩ Fred hôm nay rất xuất sắc và có lẽ một cơ hội của Tottenham đã bị anh ấy ngăn chặn. Quan trọng nhất, họ là một đối tác tốt.

Solskjaer: Manchester United's undroppable restores their identity in win vs Tottenham McTominay - Bóng Đá

 Cặp đội Fred – McTominay đã thi đấu vô cùng ăn ý.

McTominay đã tập luyện vào ngày hôm qua và đó chỉ là một buổi tập nhẹ với đội dự bị, nhưng anh ấy là một cậu bé khó tính. Không có cơ hội để anh ấy nói ‘không, cảm ơn’ nếu anh ấy cảm thấy ổn. Vì vậy, đây có lẽ là lần đầu tiên tôi thực sự thúc đẩy một cầu thủ ra sân khi chưa có thể trạng tốt nhất, nhưng dù sao, anh ấy cũng rất Ok.

Trận đấu lớn đầu tiên McTominay chơi cho tôi là khi gặp Liverpool năm ngoái. Và anh ấy thực sự đã ở đẳng cấp hàng đầu, bạn không thể mong đợi bất cứ điều gì khác, bởi vì bạn đã nhìn thấy một cậu bé làm mọi thứ ngay mỗi ngày trong tập luyện, và anh ấy chuẩn bị đúng cách. Đó là những chàng trai bạn muốn có trong đội hình.

Anh ấy rất chuyên nghiệp, anh ấy không bị ám ảnh bởi bất kỳ siêu sao hay danh tiếng nào, anh ấy chỉ muốn trở thành cầu thủ bóng đá giỏi nhất có thể và đó là những người tôi muốn trong câu lạc bộ này.

McTominay sẽ phù hợp với đội hình của tôi, bởi vì anh ấy trưởng thành từ đội học viện, anh ấy là một phần của Man Utd, anh ấy là một trong những người bản địa và biết Man Utd nghĩa là gì.”

Solskjaer tự tin dù không có Pogba:

Tin đọc nhiều

To Top