San bằng lịch sử, Ramos tuyên bố sẽ xác lập kỷ lục mới tại tuyển TBN
Bóng đá

San bằng lịch sử, Ramos tuyên bố sẽ xác lập kỷ lục mới tại tuyển TBN

15679788855665-2129.jpg

Sergio Ramos hoàn toàn có thể tạo ra một kỷ lục mới về số lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha.

Góp mặt tổng cộng 84 phút trên sân trong trận thắng tưng bừng 4-0 của tuyển Tây Ban Nha trước Quần đảo Faroe tại vòng loại Euro 2020, đội trưởng Sergio Ramos đã cán mốc 167 lần ra sân cho La Roja, đồng thời  san bằng kỷ lục về số lần ra sân của đồng đội cũ ở Real Madrid, Iker Casillas.

Với những đóng góp to lớn cùng tầm quan trọng trong đội hình Tây Ban Nha ở thời điểm hiện tại, có lẽ số lần trung vệ 32 tuổi ra sân sẽ không dừng lại ở con số này. Vì vậy, ở khoảng thời gian tới, khi những “chú Bò tót” tiếp tục hành trình chinh phục danh hiệu vô địch Euro 2020, Ramos hoàn toàn có thể tạo nên những cột mốc mới trong sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Ramos đặt ra mục tiêu mới trong màu áo Tây Ban Nha - Bóng Đá

 Ramos hoàn toàn tự tin về việc phá vỡ kỷ lục 167 lần khoác áo La Roja.

Cá nhân đội trưởng Real cũng rất tự tin về khả năng tạo nên kỷ lục mới tại tuyển quốc gia. Phát biểu với tờ Marca, Ramos cho biết:

“Kỷ lục đó rồi sẽ bị phá vỡ. Tôi hy vọng rằng động lực, sự nhiệt tình và tham vọng này luôn đồng hành cùng tôi và tôi mong rằng mình sẽ đạt cột mốc 200 lần khoác áo Tây Ban Nha, đó là mục tiêu tôi đề ra. Bạn phải đề ra mục tiêu thật khó khăn vào.”

Ngoài ra, trung vệ 32 tuổi cũng chia sẻ cảm nghĩ sau khi nhận được lời chúc mừng từ người đàn anh, Casillas trên mạng xã hội.

“Tôi đã có cơ hội ra mắt tuyển Tây Ban Nha khi còn trẻ và tôi nhận được sự tin tưởng của các huấn luyện viên trong những năm qua.” Anh giải thích.

“Tôi rất hãnh diện vì lời khen của Iker. Tôi vẫn phải vượt qua con số anh ấy thiết lập và tôi hy vọng tôi có thể chơi cho đất nước này trong nhiều năm nữa.”

Cùng xem lại khoảnh khắc Ramos tạo ra số trận đấu kỷ lục trong màu áo La Roja:

Tin đọc nhiều

To Top