Sa sút phong độ, Rooney vẫn được Messi khen ngợi
Bóng đá

Sa sút phong độ, Rooney vẫn được Messi khen ngợi

Siêu sao Lionel Messi mới đây đã bất ngờ lên tiếng khen ngợi tài năng xuất chúng của tiền đạo Wayne Rooney.

Sa sút phong độ, Rooney vẫn được Messi khen ngợi

Rooney được Messi khen ngợi. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo đó, Lionel Messi cho rằng Rooney là tiền đạo xuất sắc nhất tại Anh trong thế hệ của mình. Ngoài ra, ngôi sao Argentina cũng chia sẻ thêm tiền đạo thuộc biên chế Manchester United có thể làm nên những điều khác biệt.

Cụ thể, Messi chia sẻ: “Tôi luôn dành sự tôn trọng lớn đến Wayne Rooney. Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ xuất sắc nhất tại Anh trong thế hệ của mình. Những gì Rooney làm trên sân rất đặc biệt. Anh ấy là một trong số ít các cầu thủ sẽ gia tăng sức mạnh của bất kì đội bóng nào tại châu Âu nếu góp mặt.”

Nói về Rooney, tiền đạo người Anh đang trong quá trình điều trị chấn thương đầu gối khiến anh phải xa sân cỏ kể từ tháng Hai. Trước đó, phong độ của Rooney cũng không thực sự tốt. Nếu bình phục chấn thương, Rooney sẽ phải tập luyện nghiêm túc nếu không muốn mất vị trí chính thức vào tay các đàn em tài năng như Harry Kane, Jamie Vardy tại tuyển Anh hay Anthony Martial, Marcus Rasford tại Man United.

Vừa rồi, dù được HLV trưởng Roy Hodgon của Tam sư hứa giữ một suất cho mình tại EURO nhưng rõ ràng nếu không thể hiện được bản lĩnh, Rooney nhiều khả năng sẽ phải ngồi dự bị.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top