Rooney trở lại tập luyện
Bóng đá

Rooney trở lại tập luyện

Sau khoảng thời gian dài nghỉ thi đấu vì chấn thương, Wayne Rooney đã chính thức trở lại trong buổi tập mới nhất của Man United.

Rooney đã trở lại. Ảnh: Internet.

Rooney đã trở lại. Ảnh: Internet.

[dropcap]S[/dropcap]au thất bại 1-2 trước Sunderland hồi tháng Hai vừa qua, Wayne Rooney không ra sân bất kỳ trận đấu nào do dính chấn thương khá nặng. Tuy vậy, “Gã Shrek” đã bình phục hẳn chấn thương.

Trước đó, tham gia chương trình của ITV với tư cách là BLV trận giao hữu giữa tuyển Anh và Hà Lan, Rooney xác nhận: “Hy vọng mọi thứ đi đúng theo kế hoạch và tôi có thể trở lại tập luyện vào tuần tới hoặc trong 10 ngày nữa.”

Và đến hôm qua, ở buổi tập của Man United chuẩn bị cho trận đại chiến với Tottenham cuối tuần này, Wayne Rooney đã ra sân tập luyện, thậm chí còn ghi bàn. Tuy vậy, hiện chưa rõ Rooney có ra sân đối đầu với “Gà trống” hay không.

Sự trở lại của Rooney hiện không mang nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn đối với Man United nhưng sẽ là liều thuốc tinh thần cực lớn tiếp sức cho thầy trò HLV Louis van Gaal trong cuộc chiến vào Top 4. Đây là khoảng thời gian quan trọng để đánh giá khả năng dự EURO 2016 của Rooney.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top