Ronaldo và đồng đội như tài tử điện ảnh đổ bộ nước Đức
Bóng đá

Ronaldo và đồng đội như tài tử điện ảnh đổ bộ nước Đức

Cách đây ít giờ, dàn sao của Real Madrid đã đặt chân xuống sân bay Braunschweig, Wolfsburg (Đức) để chuẩn bị cho trận lượt đi vòng tứ kết Champions League với đội chủ nhà.

Dàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước Đức

[su_dropcap]T[/su_dropcap]rong bộ vest lịch lãm, Ronaldo và các đồng đội trông giống như các tài tử điện ảnh khi đổ bộ xuống nước Đức. Tại đây, “Kền kền trắng” nhận được sự chào đón của rất đông fan hâm mộ.

Sau chiến thắng 2-1 trước đại kình địch Barcelona cuối tuần qua, HLV Zinedine Zidane và các học trò tỏ ra rất tự tin trước trận lượt đi vòng đấu dành cho 8 đội mạnh nhất châu Âu trên sân của Wolfsburg.

Trận đấu giữa WolfsburgReal Madrid sẽ diễn ra vào lúc 1h45 ngày 7/4 theo giờ Việt Nam.

Một số hình ảnh mới nhất của Real Madrid:

Dàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước ĐứcDàn sao Real Madrid như tài tử điện ảnh đổ bộ nước Đức

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Vĩnh Tường

Tin đọc nhiều

To Top