Than Quảng Ninh tổn thất lực lượng trước trận tiếp đón SLNA
Bóng đá

Than Quảng Ninh tổn thất lực lượng trước trận tiếp đón SLNA

Tại vòng 6 V.League 2016, Than Quảng Ninh sẽ tiếp đón SLNA trên sân nhà. Tuy nhiên, ở trận đấu này, HLV Phan Thanh Hùng sẽ không có lực lượng mạnh nhất bởi chấn thương.

Thanh Hiền đang trong quá trình điều trị chấn thương.

Thanh Hiền đang trong quá trình điều trị chấn thương.

[dropcap]T[/dropcap]heo đó, ở trận đấu với SLNA vào cuối tuần, Than Quảng Ninh sẽ không có sự phục vụ của hậu vệ trái Nguyễn Thanh Hiền do chấn thương. Theo chuẩn đoán của đội ngũ nhân viên y tế Than Quảng Ninh, Thanh Hiền bị chấn thương cơ khép háng. Hậu vệ người Đồng Tháp đang được tích cực chữa trị nhưng chưa thể ấn định ngày có thể trở lại sân cỏ.

Thanh Hiền là một trong những bản hợp đồng được đặt nhiều kỳ vọng trong màu áo Than Quảng Ninh ở mùa giải năm nay sau khi chuyển đến đội bóng đất Mỏ từ Đồng Tháp hồi đầu mùa giải. Tuy nhiên, sau 5 lượt trận đầu tiên, Thanh Hiền chỉ mới ra sân 2 trận. Mất Thanh Hiền trong thời gian tới là tổn thất lớn với Than Quảng Ninh bởi đây là cầu thủ có khả năng lên công về thủ đều chân.

Ở vòng 5 vừa qua, Than Quảng Ninh đã gục ngã với tỷ số 0-1 trong chuyến làm khách của SHB Đà Nẵng. Với thất bại này, đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng vẫn chỉ có được 4 điểm và đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, SLNA sau khởi đầu tệ hại đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp khi đánh bại Sài Gòn FC trên sân nhà để có 7 điểm sau 5 vòng đấu và đang đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng. Đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường đang có sự hưng phấn rất lớn để chuẩn bị cho trận đấu cuối tuần.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

To Top