Pique hạ quyết tâm cùng Barcelona tại Tứ kết
Bóng đá

Pique hạ quyết tâm cùng Barcelona tại Tứ kết

Trong buổi phỏng vấn trước trận gặp Atletico Madrid tại Champions League, trung vệ Gerard Pique đã có những phát biểu rất quyết tâm cùng Barcelona đạt kết quả tốt đêm nay.

Pique hạ quyết tâm cùng Barcelona tại Tứ kết

Pique cho rằng Barca vẫn không thể ngăn cản. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]hất bại trong trận El Clasico trước Real Madrid, Barca đã trình diễn một bộ mặt kém thuyết phục và chấp nhận kết quả cay đắng. Tuy nhiên Pique vẫn tin rằng đó chưa phải là sức mạnh thật sự của Barca.

Trung vệ này cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng đến cùng để đạt kết quả tốt trong trận lượt đi, nhất là sau thất bại hôm thứ bảy. Barca sẽ làm tất cả và ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt.

Thất bại luôn là thử thách, chúng tôi muốn ngay lập tức đối đầu với những đối thủ như Atletico Madrid. Chúng tôi muốn chiến đấu và chiến thắng mọi thứ một lần nữa.

Nói về thất bại trong trận El Clasico, Pique cho biết: “Thất bại đó giống như những lần trước chúng tôi gục ngã. Chúng tôi đã bất bại trong 39 trận đấu tuy nhiên bóng đá luôn là như vậy.

Chúng tôi đã kiểm soát bóng đến tận phút 70, và sau khi xem lại toàn bộ trận đấu, tôi biết tại sao Barca lại bỏ lỡ nó. Trận thua này thật không thể quên, nhưng chúng tôi sẽ giành được La Liga vào cuối mùa.”

Cuối cùng, chàng trung vệ điển trai này cũng không quên đánh giá cao đối thủ sắp tới của mình: “Atletico đã có một mùa giải thành công. Họ là những bậc thầy phòng ngự phản công.

Chúng tôi muốn kiểm soát bóng và chuyền thật nhanh, tôi mong rằng những NHM sẽ ủng hộ đội bóng hết mình, như vậy Barca sẽ không thể ngăn cản. Mỗi năm đều có những giai đoạn khó khăn và chúng tôi phải cố gắng rất nhiều nếu muốn giành cú ăn ba lần nữa.”

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top