Phil Neville kiếm bộn tiền nhờ Depay và Schneiderlin
Bóng đá

Phil Neville kiếm bộn tiền nhờ Depay và Schneiderlin

Một trong những CĐV Man United không muốn Memphis Depay rời Old Trafford vào mùa hè này nhất chắc hẳn là Phil Neville.

Phil Neville kiếm bộn tiền nhờ Depay và Schneiderlin

[dropcap]B[/dropcap]ởi cựu hậu vệ Man United, Phil Neville vẫn thu được bộn tiền hằng tháng từ Memphis Depay và Morgan Schneiderlin. Cụ thể, Phil Neville, hiện làm trợ lý HLV tại Valencia hằng năm kiếm được gần 400 nghìn bảng nhờ việc cho bộ đôi này của Man United thuê nhà.

Theo The Sun, Memphis Depay hiện thuê căn hộ sang trọng trị giá 3,6 triệu bảng của Phil Neville ở Cheshire. Căn hộ siêu sang có 6 phòng ngủ, 6 phòng tắm, 1 phòng xông hơi và 1 spa… này từng được cựu hậu vệ tuyển Anh rao bán nhưng không ai mua vì thế anh đành cho thuê.

Ngoài biệt thự siêu sang ở Cheshire, Phil Neville còn sở hữu một căn hộ sang trọng ở tầng 45 toà nhà nổi tiếng Manchester, Beetham Tower (cao 167m) trị giá 4 triệu bảng. Vì công việc ở Tây Ban Nha nên Phil Neville cho một ngôi sao khác của Man United là Morgan Schneiderlin thuê.

Tổng cộng mỗi tháng Phil Neville bỏ túi 30 nghìn bảng nhờ tiền cho Morgan Schneiderlin và Depay thuê nhà. Quỷ đỏ chưa được hưởng lợi nhiều từ 2 thương vụ Morgan Schneiderlin và Depay nhưng có những người Man United được hưởng lợi từ bộ đôi này, điển hình là Phil Neville.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top