Pep tự hào vì Bayern 5 lần liên tiếp vào bán kết
Bóng đá

Pep tự hào vì Bayern 5 lần liên tiếp vào bán kết

HLV Pep Guardiola vô cùng phấn khởi sau khi đội bóng của ông vượt qua Benfica.

Pep tự hào vì Bayern 5 lần liên tiếp vào bán kết

Pep đang trải qua mùa giải cuối cùng khá thành công cùng Bayern. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ác bàn thắng của Arturo Vidal và Thomas Mueller đã giúp Bayern Munich có kết quả hòa 2-2 trên sân Benfica, đồng thời tiến vào bán kết Champions League với tổng tỉ số 3-2 sau hai lượt trận. Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp Hùm xám lọt vào 4 cái tên cuối cùng của giải đấu danh giá nhất châu Âu.

“Tôi vô cùng hạnh phúc,” Pep phát biểu sau trận. “Đó là một phần thưởng vô cùng to lớn cho CLB khi chúng tôi lại có mặt ở đây. 5 lần vào bán kết liên tiếp, thật không thể tin được. Những HLV khác nhau, những cầu thủ khác nhau, nhưng đội bóng vẫn luôn ở đẳng cấp đó. Sự ổn định này thực sự là tuyệt diệu.”

Đây là mùa giải thứ 3 và cũng là mùa cuối cùng Pep dẫn dắt Bayern Munich. Đội bóng dưới tay ông luôn giữ được phong độ tốt với 2 chức vô địch Bundesliga liên tiếp. Con số này khả năng sẽ tăng lên cuối mùa này. Tuy nhiên, ông chưa thể làm được điều tương tự cùng Hùm xám ở Champions League. Do đó, đây sẽ là cơ hội cuối cùng để Pep bước lên đỉnh châu Âu cùng Bayern trước khi chuyển sang Manchester City vào mùa sau.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top