Bóng đá

Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả… Ronaldinho

Phụ nữ đẹp luôn đúng. Triết lý ấy đúng cả trên sân cỏ. Nữ trọng tài người Brazil, Fernanda Colombo Uliana không ít lần được CĐV bênh vực ngay cả khi mắc sai lầm.

Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho

[su_dropcap]N[/su_dropcap]ữ trọng tài Fernanda Colombo Uliana đã nổi tiếng trên sân cỏ Brazil trong nhiều năm qua. Còn nhớ, năm 2014, cô còn được CĐV bênh vực ngay cả khi mắc sai lầm trong trận đấu với Atletico Minero – Cruzeiro.

Thế mới thấy, phụ nữ đẹp luôn đúng. Triết lý ấy chẳng ngoại lệ ngay cả trên sân cỏ.

Tờ The Sun bình luận: “Sự hiện diện của Fernanda Colombo Uliana là sự đảm bảo cho các trận đấu ngày càng đẹp hơn.” Trong khi đó, tờ báo địa phương Diario Catarinense từng viết: “Fernanda Colombo Uliana là động lực để các CLB chiến thắng. Cô ấy còn khiến cả ngôi sao Ronaldinho bị lu mờ.”

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Fernanda Colombo Uliana:

Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho Nữ trọng tài đẹp mê hồn, lu mờ cả... Ronaldinho

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top