Bóng đá

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Bergkamp

Estelle, cô con gái đầu lòng của huyền thoại Arsenal – Dennis Bergkamp luôn khiến người đối diện không thể rời mắt bởi nhan sắc tựa thiên thần của mình.

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp

[su_dropcap]E[/su_dropcap]stelle năm nay 20 tuổi. Cô là con gái đầu lòng của huyền thoại Arsenal và ĐT Hà Lan – Dennis Bergkamp. Nhờ nhan sắc “động lòng người” cùng tiếng tăm của người cha, cô gái sinh năm 1996 này luôn thu hút lượng lớn người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram.

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Estelle8 Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hữu Tuấn

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top