Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Bergkamp
Bóng đá

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Bergkamp

Estelle, cô con gái đầu lòng của huyền thoại Arsenal – Dennis Bergkamp luôn khiến người đối diện không thể rời mắt bởi nhan sắc tựa thiên thần của mình.

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp

[su_dropcap]E[/su_dropcap]stelle năm nay 20 tuổi. Cô là con gái đầu lòng của huyền thoại Arsenal và ĐT Hà Lan – Dennis Bergkamp. Nhờ nhan sắc “động lòng người” cùng tiếng tăm của người cha, cô gái sinh năm 1996 này luôn thu hút lượng lớn người theo dõi trên trang mạng xã hội Instagram.

Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampEstelle8Nhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis BergkampNhan sắc “động lòng người” của ái nữ nhà Dennis Bergkamp

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hữu Tuấn

Tin đọc nhiều

To Top