Messi xác nhận về việc có dự Copa America hay không
Bóng đá

Messi xác nhận về việc có dự Copa America hay không

HLV Tata Martino xác nhận Lionel Messi sẽ thi đấu tại Copa America mùa Hè này.

Messi được xác nhận về việc có dự Copa America hay không

Messi sẽ đồng hành cùng Argentina. Ảnh: Internet.

[dropcap]Đ[/dropcap]ây là tin vui đối với tuyển Argentina đồng thời là tin buồn đối với 15 đội bóng còn lại. Messi là đội trưởng và cũng là linh hồn, là niềm hi vọng lớn nhất của đội bóng áo sọc trắng xanh. Hiện tại, đội tuyển này cũng đang được xếp vị trí cao nhất trên BXH bóng đá của FIFA.

Có một vấn đề ở đây là Messi đang dính líu đến vụ án liên quan đến việc trốn thuế thu nhập, đang được điều tra bởi tòa án Tây Ban Nha. Luật sư của anh trước đó đã yêu cầu điều chỉnh thời gian phiên xử để tránh bị trùng với lịch thi đấu Copa America sắp tới.

Đích thân HLV Martino đã lên tiếng xác nhận về việc có mặt của ngôi sao này: “Một vài vấn đề có thể sẽ ảnh hưởng đến bóng đá. Nhưng tôi nghĩ không có cản trở gì với việc Messi sẽ tham gia Copa America.”

Messi và cha của anh là ông Jorge đã bị phạt trước đó vì việc khai gian thu nhập để tránh thuế. Số tiền lên đến 4.4 triệu đô la. Mới đây, anh lại bị phát hiện có tên trong vụ ‘hồ sơ Panama’, cũng liên quan đến việc trốn thuế và rửa tiền.

Ngoài ra, HLV Martino cũng xác nhận Messi sẽ không tham dự Olympic 2016 tại Rio. Đây là giải đấu chủ yếu dành cho các cầu thủ dưới 23 tuổi. Messi cũng đã từng giúp Argentina đoạt HCV vào năm 2008.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

To Top