Manchester United sẽ cắt lương cầu thủ hàng loạt
Bóng đá

Manchester United sẽ cắt lương cầu thủ hàng loạt

Ban lãnh đạo Manchester United vừa ra tối hậu thư với thầy trò Louis van Gaal liên quan đến khả năng sẽ giảm lương vào mùa giải tới.

Manchester United sẽ cắt lương cầu thủ hàng loạt

Các cầu thủ M.U có nguy cơ thâm hụt thu nhập. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]ờ The Times đưa tin, nếu M.U kết thúc mùa giải này mà không nằm trong Top 4, nghĩa là không được tham dự Champions League thì toàn bộ đội hình sẽ bị giảm lương, tổng giá trị lên đến 14 triệu bảng cho mùa giải sắp tới.

Tính sơ qua, trung bình mỗi ngôi sao trong đội hình hiện tại sẽ mất đi khoảng 500.000 bảng trong tổng thu nhập nếu họ không chịu cố gắng đạt kết quả tốt vào cuối mùa.

M.U hiện đang ở vị trí thứ 5 trên BXH Ngoại hạng Anh khi kém người hàng xóm Manchester City đúng 1 điểm. Ngày mai, họ sẽ có chuyến làm khách trước Totteham Hotspur tại sân White Hart Lane. Đối thủ của M.U đang đứng thứ hai và kém Leicester City đến 7 điểm.

Spurs đang nuôi mộng vô địch và họ hoàn toàn có cơ sở để làm điều này. Xét về phong độ và thực lực hiện tại, Spurs không hề thua kém M.U, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

Louis van Gaal hiểu rằng, trận chiến ngày mai là một trong những bước ngoặt của cuộc đua năm nay. Họ sẽ cố gắng hết mình để giảnh 3 điểm, nếu không, cơ hội lọt vào Top 4 sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì trước mắt M.U phải gặp những đội bóng đang lên mạnh mẽ như West Ham hay Leicester City.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top