Lộ "bản chất thật", Solskjaer tuyên bố gây sốc về đội hình của Man United
Bóng đá

Lộ “bản chất thật”, Solskjaer tuyên bố gây sốc về đội hình của Man United

lo-ban-chat-that-solskjaer-tuyen-bo-gay-soc-ve-doi-hinh-cua-man-united-183309.jpg

Chiến lược gia người Na Uy đã không còn thường xuyên tỏ ra “thân thiện” như trước.

Dù dẫn dắt Manchester United chưa lâu, nhưng có thể khẳng định HLV Ole Gunnar Solskjaer đã xây dựng nên một Quỷ đỏ của riêng mình chỉ sau 2 kỳ chuyển nhượng. Tất nhiên, chiến lược gia người Na Uy có những nguyên tắc của riêng mình trong việc cải tổ lại đội bóng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với United We Stand, Solsa đã có những tuyên bố đanh thép về chiến lược quản lí Quỷ đỏ của mình:

“Tôi thà có một lỗ hổng trong đội hình hơn là sở hữu một tên khốn nạn. Tính cách cá nhân rất quan trọng, chúng tôi là một đội và sống trong môi trường đồng đội. Bạn muốn cầu thủ có một chút bản ngã và góc cạnh, nhưng họ cũng phải có khả năng thích nghi.”

Solsa: i would like to have a hole in squad than an asshole - Bóng Đá

 Solsa đã “tống khứ” không ít cái tên khỏi Old Trafford.

“Vào tháng 3 năm 2019, các cầu thủ tỏ ra mệt mỏi về cả thể chất lẫn tinh thần, và chúng tôi đã gặp phải chấn thương. Họ bắt đầu xuất hiện nhuẽng suy nghĩ tiêu cực, nhưng bây giờ thì tất cả đã trở nên tích cực.”

“Có những thứ khác mà tôi không thích vào năm ngoái, nhưng cho đến mùa Hè thì một số vấn đề cá nhân đã có thể được giải quyết.”

“Sẽ luôn có những cầu thủ muốn được thi đấu nhiều hơn, nhưng nếu muốn một đội bóng thành công, thì họ phải ra sân ở những thời điểm khác nhau. Tôi cảm thấy tại Man United, chúng tôi không có một nhân tố nào gây ảnh hưởng xấu.”

Xem Solskjaer phát biểu:

Tin đọc nhiều

To Top