Ibrahimovic âm thầm bàn hợp đồng mới với PSG
Bóng đá

Ibrahimovic âm thầm bàn hợp đồng mới với PSG

Dường như đã xuất hiện những chuyển mới về tương lai của Zlatan Ibrahimovic.

Ibra sẽ ở lại PSG thêm 1 năm? Ảnh: Internet.

Ibra sẽ ở lại PSG thêm 1 năm? Ảnh: Internet.

[dropcap] S[/dropcap]au khi chính thức cùng PSG vô địch Ligue 1 mùa này, Zlatan Ibrahimovic đã tuyên bố rằng anh sẽ ra đi để tìm cho mình những thử thách mới. Bên cạnh đó, tiền đạo người Thụy Điển còn khẳng định rằng anh chỉ chấp nhận ở lại Pháp thi đấu nếu như tháp Eiffel được thay thế bằng tượng của anh.

Tuy nhiên theo những thông tin mới đây từ La Gazzetta Dello Sport, có vẻ như chẳng cần phải tháo bỏ tháp Eiffel thì PSG cũng đã có cách giữ chân Ibra ở lại nước Pháp. Cụ thể theo nguồn tin này cho biết thì PSG và Ibra hiện đang đàm phán về việc ký tiếp một bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 1 năm nữa.

Được biết, trong bản hợp đồng gia hạn sắp tới với PSG, mức tiền lương của Ibra sẽ vẫn sẽ chỉ dừng ở mức 12 triệu euro/năm. Nếu thông tin này là sự thật, thì đó sẽ là một tin buồn cho những đội bóng nước Anh như Man Utd, Arsenal và Chelsea, những đội bóng được cho là rất muốn sở hữu chữ ký của cầu thủ này.

Trong mùa giải năm nay, tuy đã bước sang tuổi 34, nhưng Ibrahimovic vẫn có rất nhiều đóng góp cho PSG và hiện đang dẫn đầu danh sách ‘Vua phá lưới’ Ligue 1 với 30 bàn.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

To Top