Huy Toàn trở lại tập luyện hoàn chỉnh
Bóng đá

Huy Toàn trở lại tập luyện hoàn chỉnh

Sau bốn tháng điều trị chấn thương thoát vị đĩa đệm (cột sống), Võ Huy Toàn đã trở lại tập luyện hoàn chỉnh cùng các đồng đội tại CLB SHB Đà Nẵng.

Huy Toàn trở lại tập luyện hoàn chỉnh

Huy Toàn trong buổi tập chiều ngày 30/5. Ảnh: Thanh Hoài.

[su_dropcap]S[/su_dropcap]au một năm thành công rực rỡ trong cả màu áo CLB và các cấp ở ĐTQG, Huy Toàn là một trong những nhân tố đáng được chờ đợi nhất của HLV Lê Huỳnh Đức trước khi bước vào mùa giải V-League 2016. Tuy vậy, chấn thương thoát vị đĩa đệm (cột sống) đã khiến cựu vua phá lưới Seagame 28 bỏ cả giai đoạn lượt đi của mùa giải này.

“Sau bốn tháng tích cực điều trị, Huy Toàn đã hồi phục hoàn toàn để quay trở lại tập luyện cùng các đồng đội. Ở giai đoạn hai sắp tới, nếu không bị tái phát chấn thương, cậu ấy sẽ chắc chắn được đăng kí,” bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn của CLB SHB Đà Nẵng vui mừng thông báo đến các CĐV.

Huy Toàn đã có thể nuốt trọn giáo án tập luyện trong vòng hai giờ đồng hồ cùng các đồng đội. Đã nghỉ thi đấu từ khá lâu, song Huy Toàn vẫn có được cảm giác bóng rất tốt và chơi đầy máu lửa qua các bài tập “đá ma” và “đội hình đối kháng 11 người.”

Bên cạnh đó, SHB Đà Nẵng còn liên tiếp nhận thêm tin vui từ trường hợp của Hồ Ngọc Thắng, Giang Trần Quách Tân và trung vệ Lâm Anh Quang. Bác sĩ Tuấn tiếp lời: “Các cầu thủ trên cũng trở lại hết rồi, Ngọc Thắng ổn, Quách Tân vì lên bàn mổ nên đã nghỉ từ lâu, nhưng giờ cũng sẵn sàng tham chiến. Chỉ có trường hợp của Anh Quang là khá nặng, nhưng cậu ta hồi phục rất tốt.”

Huy Toàn trở lại tập luyện hoàn chỉnh

Ngọc Thắng và Quách Tân cũng sẵn sàng tham chiến ở giai đoạn 2. Ảnh: Thanh Hoài.

Chỉ còn hai trận đấu nữa, giai đoạn lượt đi của V-League 2016 sẽ khép lại. Cho đến thời điểm này, đội chủ sân Chi Lăng chỉ xếp ở vị trí thứ 5 trên BXH. Với sự trở lại của Ngọc Thắng, Quách Tân và đặc biệt là Huy Toàn, sức mạnh của SHB Đà Nẵng, đặc biệt là hai hành lang cánh sẽ được gia tăng đáng kể khi bước vào giai đoạn lượt về.

[box type=”shadow”] Đà Nẵng thử việc tiền đạo người Brazil

Chiều nay 30/4, sân Chi Lăng đã xuất hiện thêm chân sút người Brazil Rafaen đến thử việc. Nếu thể hiện được tài năng của mình, nhiều khả năng James Horace sẽ là người bị đẩy đi để nhường chỗ cho Rafaen.

Huy Toàn trở lại tập luyện hoàn chỉnh

Tiền đạo Brazil Rafaen. Ảnh: Thanh Hoài.

[/box]

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Hoài

Tin đọc nhiều

To Top