Ảnh Khác

HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh

Trong ngày rước nàng về dinh, thủ thành số 1 của SLNA và ĐTVN được HLV Hữu Thắng và rất nhiều cầu thủ đến chúc hạnh phúc.

HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh

[su_dropcap]S[/su_dropcap]au 6 năm yêu thương mặn nồng, ngày 3/4, thủ môn Nguyên Mạnh và vợ Phương Chi quyết định “góp gạo thổi cơm chung”.

Thủ thành số 1 của đội tuyển Việt Nam nổi tiếng là người kín đáo trong chuyện yêu. Chỉ đến khi phát đi thiếp cưới, Nguyên Mạnh mới công tiết lộ về cô dâu Phương Chi. Vợ của anh là một tiểu thư của gia đình nổi tiếng thành Vinh với đặc sản lươn.

Trong ngày ăn hỏi, Nguyên Mạnh được các đồng đội ở SLNA như Tuấn Tài, Mạnh Hùng bê tráp. Còn trong lễ cưới chiều qua (3/4), thủ thành số 1 ĐTVN được HLV Hữu Thắng, đàn anh Văn Quyến và nhiều tuyển thủ tới chúc mừng hạnh phúc.

HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh HLV Hữu Thắng, Văn Quyến dự lễ cưới Nguyên Mạnh

Ảnh: Songlamplus.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

S.N

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top