HLV Hodgson: "Rooney sẽ có suất tại EURO"
Bóng đá

HLV Hodgson: “Rooney sẽ có suất tại EURO”

Đó là lời tuyên bố của HLV tuyển Anh Roy Hodgson khi nói về chỗ đứng của tiền đạo Wayne Rooney trong danh sách dự EURO 2016 của đội tuyển Anh.

HLV Hodgson: "Rooney sẽ có suất tại EURO"

Rooney sẽ có mặt tại EURO 2016. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]T[/su_dropcap]heo đó, HLV Roy Hodgson cho rằng Wayne Rooney sẽ là cái tên đầu tiên có mặt trên chuyên cơ của đội tuyển Anh đến Pháp, nơi diễn ra EURO 2016. Dù vậy, HLV người Anh cũng cho rằng chưa chắc Rooney sẽ có chỗ trong đội hình xuất phát của Tam sư.

Chiến lược gia 68 tuổi này chia sẻ với báo giới về quyết định của mình: Tôi chưa từng có ý nghĩ sẽ loại Rooney và chắc chắn tôi cũng sẽ không làm điều đó. Cậu ấy đã và đang đội trưởng Tam sư trong 2 năm qua và những gì cậu ấy thể hiện là cực kì tốt. Không có lý do gì để loại Rooney và tôi hy vọng, cậu ấy sẽ nhanh chóng bình phục và trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.”

Hiện tiền đạo thuộc biên chế Manchester United này đã rời xa sân cỏ kể từ tháng 2 khi dính chấn thương đầu gối. Rooney đã vắng mặt trong 2 trận giao hữu gần nhất của tuyển Anh với Đức và Hà Lan.

Mặt khác, dù thiếu vắng đội trưởng Rooney trên hàng công nhưng Tam sư vẫn còn những cái tên chất lượng đủ sức đánh văng tiền đạo 30 tuổi này ra khỏi danh sách thi đấu như Harry Kane, Jamie Vardy hay Daniel Sturridge. Sau khi trở lại, Rooney nên nỗ lực thật nhiều mới có thể bắt kịp những đàn em tài năng của mình.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

To Top