Hà Nội T&T mất Duy Mạnh 1 tháng bởi chấn thương
Bóng đá

Hà Nội T&T mất Duy Mạnh 1 tháng bởi chấn thương

CLB Hà Nội T&T vừa đón tin dữ về lực lượng khi tiền vệ trẻ Đỗ Duy Mạnh được chẩn đoán rạn xương chân và sẽ vắng mặt từ 3 tuần đến 1 tháng.

Hà Nội T&T mất Duy Mạnh 1 tháng bởi chấn thương

Duy Mạnh phải nghỉ thi đấu 1 tháng bởi chấn thương.

[su_dropcap]Đ[/su_dropcap]ây là chấn thương Duy Mạnh đã gặp phải trong trận đấu với Iraq tại vòng loại World Cup 2018 lượt trận tối ngày 29/3 vừa qua. Ở trận đấu này, tiền vệ trẻ của Hà Nội T&T đã gặp chấn thương ở ngay phút thứ 10, nhưng vẫn cố thi đấu.

Sau khi trở về tập trung với Hà Nội T&T, Duy Mạnh đã thông báo với ban lãnh đạo CLB bị đau âm ẩm ở chân và ngay lập tức, tiền vệ trẻ xuất sắc nhất 2015 được đưa đi chụp chiếu.

Theo kết quả từ đội ngũ nhân viên y tế của CLB Duy Mạnh bị rạn xương chân và phải nghỉ hoàn toàn để cơ thể tự tạo canxi, lấp vào vết thương.

Với chấn thương mới gặp phải, tiền vệ trẻ sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 20 ngày đến 1 tháng. Điều này khiến Hà Nội T&T bị tổn thất lớn về lực lượng khi các trận đấu tại V-League 2016 trở lại từ ngày 10/4 tới đây. Trong đó, cuối tuần này đội bóng thủ đô sẽ có cuộc đại chiến với đương kim vô địch B.Bình Dương.

Ở mùa giải 2016, Hà Nội T&T đã không có khởi đầu tốt khi có hàng loạt sự biến động về lực lượng cũng như trên băng ghế huấn luyện. Gần nhất Hà Nội T&T đã có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện khi HLV Chu Đình Nghiêm ngồi vào chiếc ghế nóng, thay cho người tiền nhiệm Phạm Minh Đức trong tình cảm đội bóng Thủ đô đứng bét BXH – thành tích tồi tệ nhất trong 7 năm qua.

Á quân mùa giải 2016 còn liên tiếp bị tổn thất lực lượng bởi nạn chấn thương khi một loạt những cầu thủ như Văn Biển, Văn Thọ, Thanh Hào, Hồng Tiến,… gặp những chấn thương khác nhau. Ngay cả Sầm Ngọc Đức, Đức Huy – tiền vệ được kéo về đá hậu vệ – cũng đang bị căng cơ. Bên cạnh đó, những ngoại binh như Gonzalo, Samson cũng gặp phải chấn thương trong thời gian qua.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Hoàng Anh

Tin đọc nhiều

To Top