Giúp Leicester City thăng hoa, Ranieri được vinh danh
Bóng đá

Giúp Leicester City thăng hoa, Ranieri được vinh danh

Mặc dù Leicester City chưa vô địch Premier League nhưng phần thưởng đầu tiên đã đến với HLV Claudio Ranieri.

Ranieri hay nhất năm. Ảnh: Internet.

Ranieri hay nhất năm. Ảnh: Internet.

[dropcap]C[/dropcap]ụ thể, HLV Claudio Ranieri vừa vinh dự nhận được giải thưởng National Enzo Bearzot, dành cho HLV xuất sắc nhất năm của bóng đá Italia. Giải thưởng này được nhiều tạp chí bóng đá uy tín của Italia bình chọn và thực sự, Ranieri rất xứng đáng.

Tiếp quản một Leicester City vừa mới trụ hạng mùa trước, Claudi Ranieri đã giúp “Bầy cáo” chơi cực kỳ thăng hoa và hiện đang chễm chệ trên ngôi đầu BXH Premier League. Câu chuyện cổ tích này nhiều khả năng sẽ thành hiện thực khi Leicester City đang hơn Tottenham 7 điểm khi mùa giải chỉ còn lại 6 vòng đấu.

Trong vòng 12 tháng, Leicester City đã lột xác mạnh mẽ tất cả nhờ vào tài năng của HLV Claudio Ranieri. Nếu Leicester City vô địch vào cuối mùa, chắc chắn giải thưởng HLV xuất xắc nhất Premier League khó thoát khỏi tay “Gã thợ hàn”.

Trước Claudio Ranieri, những chiến lược gia nổi tiếng từng đoạt giải thưởng National Enzo Bearzot (thành lập từ năm 2011) gồm có Massimiliano Allegri của Juventus, HLV Carlo Ancelotti khi dẫn dắt Real Madrid và cựu HLV tuyển Italia, Cesare Prandelli.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tiểu Lam

Tin đọc nhiều

To Top