McLaren 720S ‘uống thuốc liều’ thách thức cả cặp Huracan 900 mã lực
Đường đua

McLaren 720S ‘uống thuốc liều’ thách thức cả cặp Huracan 900 mã lực

McLaren (1)

McLaren 720S mà chạy đường thẳng thì cũng là thứ dữ và nó mới cho một chiếc Huracan tăng áp 850 mã lực đo ván vào tuần trước. Giờ đây là một vài người anh em Huracan khác tìm cách phục thù.

McLaren (2)

Hai chiếc xe tham gia cuộc đua đường thẳng với chiếc McLaren 720S đều là Lamborghini Huracan, đều có công suất khoảng 900 mã lực nhưng thông qua các biện pháp nâng cấp khác nhau. Chiếc Huracan màu trắng là chiếc dẫn động bánh sau RWD LP580-2 lắp bộ tăng áp nạp VF Supercharger, cung cấp 790 mã lực tới các bánh xe – khoảng 900 tới trục khuỷu. Trong khi đó chiếc Huracan màu xanh lá cây là một chiếc Lamborghini LP610-4 thông thường với bộ kit tăng áp kép, cho công suất tới bánh sau tương tự như chiếc xe màu trắng.

McLaren 720S The Drive

McLaren 720S, dĩ nhiên không cần giới thiệu nhiều vì công suất của nó đúng như tên gọi, 720 mã lực, mặc dù nhiều người nghi ngờ về công suất thực sự của chiếc xe này không giống như hãng sản xuất công bố. Dù vậy điểm độc đáo của McLaren 720S không nằm ở thông số công suất. Chiếc xe này có đặc điểm là tính khí động học thân xe không bị gián đoạn. Luồng khí đi lên nắp capo dẫn hướng thẳng vào bộ tản nhiệt trong khoang động cơ. Không khí hỗn loạn ở bánh trước được dẫn vào phần khe phía sau để thoát ra sau. Cả 4 bánh xe đều có luồng không khí đi vào làm mát hệ thống phanh.

McLaren (4)

McLaren (5)

Bạn có nghĩ rằng McLaren 720S đã liều thực sự hay không? Bởi công suất 900 mã lực của hai chiếc Huracan lắp động cơ V10 không phải chuyện đùa. Hãy theo dõi clip và dự đoán ai sẽ thắng trong cuộc đua này nhé.

Tin đọc nhiều

To Top