McLaren 720S so tài Dodge Viper ACR 800 mã lực : Xin mời nạn nhân tiếp theo
Đường đua

McLaren 720S so tài Dodge Viper ACR 800 mã lực : Xin mời nạn nhân tiếp theo

McLaren

Những cuộc đua liên tiếp gần đây cho thấy siêu xe McLaren 720S cực mạnh ở đua đường thẳng với cự ly ngắn trong số những siêu xe ngang tầm với nó (trừ các hypercar như Bugatti Chiron hay Koenigsegg Agera RS).

McLaren (1)

Một số ý kiến cho rằng có thể một chiếc xe Dodge Viper ACR đã nâng cấp sẽ đủ võ nghệ để chế ngự chiếc McLaren 720S chăng? Để trả lời câu hỏi này, trang tin chuyên về đua xe DragTimes đã bố trí một cuộc đua giữa hai siêu xe nói trên.

McLaren (3)

Chiếc Dodge Viper ACR có bộ đầu và trục cam mới cùng hệ thống ống xả nâng cấp, cho phép động cơ V10 hút khí tự nhiên dung tích 8,4 lít của nó đạt được công suất 800 mã lực tại trục khuỷu, nghĩa là khoảng 645 mã lực và mô men xoắn cực đại 813Nm cho chiếc xe.

McLaren (2)

Mặc dù trang bị động cơ V8 dung tích 4,0 lít nhỏ hơn (nhưng có 2 bộ tăng áp), với công suất 710 mã lực và mô men xoắn cực đại 770Nm, chiếc McLaren 720S cực kỳ nhanh. So với chiếc xe cơ bắp điển hình của Mỹ, siêu xe Anh Quốc có một số ưu điểm, chẳng hạn như trang bị hộp số ly hợp kép thay vì số sàn 6 cấp như chiếc Dodge Viper ACR, tính năng khí động học thông minh và trọng lượng nhẹ hơn.

McLaren

Với những kết quả từ các cuộc so tài gần đây, cửa đặt cho McLaren 720S thắng là lớn hơn (cần nhớ rằng chiếc McLaren 720S được gọi là siêu xe, trong khi Dodge Viper ACR chỉ có một số yếu tố của siêu xe mà thôi). Tuy nhiên chiếc McLaren 720S sẽ thể hiện nhanh như thế nào trong cuộc đua này?  Bạn hãy xem cả 3 chặng đua của hai chiếc xe để tìm ra câu trả lời nhé.

 

Tin đọc nhiều

To Top