Bóng đá

Đừng hòng thấy cảnh Mihajlovic từ chức

Dù không chắc sẽ tiếp tục ở lại AC Milan trong mùa tới, nhưng HLV Sinisa Mihajlovic đã khẳng định rằng sẽ không có chuyện ông nộp đơn từ chức.

HLV Mihajlovic tuyên bố sẽ không từ chức. Ảnh: Internet.

HLV Mihajlovic tuyên bố sẽ không từ chức. Ảnh: Internet.

[dropcap]S [/dropcap]au khi trải qua 4 trận liên tiếp không biết đến cảm giác chiến thắng cùng AC Milan, tương lai của Mihajlovic tại San Siro lại một lần nữa trở thành một đề tài rất nóng dành cho truyền thông Italia.

Đã có rất nhiều ứng viên sáng giá ngồi vào chiếc ghế chỉ đạo tại Milan được đưa ra, tuy nhiên có vẻ như điều này hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tinh thần của HLV Mihajlovic, khi mới đây ông đã cho biết:

“Tôi chẳng thể khẳng định bất cứ điều gì vào thời điểm này, ngoài việc tôi sẽ không bao giờ từ chức. Tôi đã chưa từng và sẽ không bao giờ làm điều đó. Những chuyện này đường nhiên sẽ không phụ thuộc vào mỗi mình tôi, do đó tôi không thể chắc chắn điều gì cả.”

Hiện Milan thực tế cũng không nhiều mục tiêu và động lực để thi đấu vào thời điểm này, khi mà tới 99% khả năng là họ đã giành được một suất dự Europa League vào mùa sau do đã có mặt tại chung kết Coppa Italia, còn Juventus thì gần như chắc chắn sẽ dự Champions Leauge.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 090 974 64 28

Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top