ĐT Futsal nữ Việt Nam có chiến thắng đầu tiên trên đất Nhật
Bóng đá

ĐT Futsal nữ Việt Nam có chiến thắng đầu tiên trên đất Nhật

futsal-nu-27-07-01-2110.jpg

Tối 26/07, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản với CLB Fuchu Athletic Primeira.

Sau một ngày nghỉ ngơi và tập nhẹ, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã có trận giao hữu đầu tiên với CLB Fuchu Athletic Primeira – một trong những đội Futsal nữ mạnh của Nhật Bản. Tuy phải thi đấu trước đối thủ có thể hình đồng đều, kỹ thuật tốt và lối chơi tốc độ, nhưng các học trò HLV Trương Quốc Tuấn đã nhập cuộc tự tin, bình tĩnh cầm bóng, thậm chí chơi nhỉnh trong suốt cả trận đấu để qua đó giành thắng lợi với tỉ số 4-0 bằng cú đúp của Nguyễn Thị Thành và một bàn của Thùy Linh cùng Phạm Thị Tươi.

 - Bóng Đá

 ĐT Futsal nữ Việt Nam đã đánh bại CLB Fuchu Athletic Primeira với tỉ số 4-0.

Nhận xét  sau trận đấu này, HLV Trương Quốc Tuấn tỏ ra hài lòng với các học trò khi khả năng dứt điểm đã được cải thiện đáng kể trong suốt thời đầu tập trung tại TP.HCM: “Các cầu thủ Việt Nam đã tiếp cận bóng tốt, gây áp lực lên đối phương, việc thu hồi phóng sau tấn công cũng rất tốt và đã tạo nhiều cơ hội. Khâu dứt điểm trong trận đấu này cũng được cải thiện đáng kể khi các cầu thủ ghi 4 bàn. Ban huấn luyện khá hài lòng về tinh thần thi đấu của toàn đội, nhất là phòng ngự pressing và bọc lót tốt. Đối thủ có kỹ thuật cá nhân tốt nhưng các cầu thủ nữ Việt Nam đã phòng ngự chặt chẽ nên không để thủng lưới.”

 - Bóng Đá

 Thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ còn hai trận giao nữa trong chuyến tập huấn ở Nhật Bản.

Theo kế hoạch, tối nay vào lúc 20h30 (giờ địa phương), đội tuyển Futsal nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu giao hữu thứ hai gặp CLB Estrela Novo. Sau đó, thầy trò HLV Trương Quốc Tuấn sẽ có trận đấu giao hữu cuối cùng vào ngày mai 28/7 gặp CLB Fugador Ladies trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản, trước khi lên đường về Việt Nam vào ngày 30/7 để tiếp tục tập luyện để hoàn thiện bài vở cho SEA Games 29.

Tin đọc nhiều

To Top