Đồng Tháp chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng?
Bóng đá

Đồng Tháp chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng?

Lâu nay, sân Cao Lãnh luôn là nơi đến dễ khó về với các đội bóng. Do đó, fan hâm mộ kỳ vọng Đồng Tháp sẽ chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của Hải Phòng khi hai đội gặp nhau tại vòng 6 V.League 2016.

Đồng Tháp sẽ tạo nên cú sốc trước Hải Phòng trên sân nhà? Ảnh: Dương Thu.

Đồng Tháp sẽ tạo nên cú sốc trước Hải Phòng trên sân nhà? Ảnh: Dương Thu.

[dropcap]V[/dropcap]ới chiến thắng trước HAGL cuối tuần trước trên sân nhà, Hải Phòng đã có chuỗi 5 trận toàn thắng để vững vàng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng với 15 điểm tuyệt đối. Một câu hỏi lớn đang được giới chuyên môn và fan hâm mộ đặt ra là đội bóng nào sẽ chặn đứng chuỗi trận toàn thắng của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng ở mùa giải năm nay.

Hiện các fan hâm mộ đang nhìn về Đồng Tháp, bởi sân Cao Lãnh luôn là nơi đến dễ khó về với các đội bóng thời gian gần đây. Theo đánh giá của giới chuyên môn, ngoài điều kiện mặt sân có phần hơi cứng thì nỗi ám ảnh về thời tiết nắng nóng đã chôn vùi tham vọng có điểm của rất nhiều đội đến đây.

Nhiều người cho rằng cơ hội để Đồng Tháp tạo nên cú sốc trước Hải Phòng là điều khó có thể xảy ra bởi đội bóng này đã để thua 3 trận kể từ đầu mùa và đang đứng vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Tuy nhiên, chúng ta đừng quên cú vấp ngã của FLC Thanh Hóa trước QNK Quảng Nam tại vòng 5 vừa qua. Trước khi trận đấu diễn ra, đội bóng xứ Thanh được đánh giá cao hơn đối thủ rất nhiều. FLC Thanh Hóa cũng đã có chuỗi 3 trận toàn thắng kể từ đầu mùa giải. Nhưng trong trận đấu, QNK Quảng Nam đã có một ngày thi đấu hưng phấn khi kèm chặt các ngoại binh của FLC Thanh Hóa để tạo nên cú sốc lớn nhất của mùa giải sau 5 vòng đấu.

Hiện tại lối chơi của Hải Phòng cũng khá đơn giản khi phụ thuộc rất nhiều vào cặp đôi tiền đạo Fagan – Stevens. Chuỗi trận giữ sạch lưới của CLB Hải Phòng cũng đã bị chặn đứng khi Osmar của HAGL đã 2 lần sút tung lưới đội bóng đất Cảng ở trận đấu tại vòng 5 vừa qua. Nếu có thể hóa giải được sức mạnh của hai ngoại binh này, CLB Đồng Tháp hoàn toàn có thể nghĩ đến khả năng giành được điểm trước đội khách đang có phong độ cao.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Đức Anh

Tin đọc nhiều

To Top