Đội bóng nữ khoe bụng, mặc đồ lót ăn mừng như... CR7
Bóng đá

Đội bóng nữ khoe bụng, mặc đồ lót ăn mừng như… CR7

Cảnh ăn mừng hoành tráng của Cristiano Ronaldo và Real Madrid sau trận El Clasico đã trở thành cảm hứng cho khá nhiều CLB bóng đá nghiệp dư.

Đội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano Ronaldo

[su_dropcap]N[/su_dropcap]hư đã biết, sau chiến thắng ở El Clasico trước Barca, các ngôi sao của Real Madrid đã có màn ăn mừng khá hoành tráng trong phòng thay đồ sân Camp Nou. Tờ báo thân Barca, Sport đã ví màn ăn mừng này như thể Kền kền đã đăng quang một danh hiệu lớn.

Cristiano Ronaldo là người gây chú ý nhất với cảnh khoe cơ bắp cuồn cuộn, để lộ body 6 múi khiến không ít phải thèm thuồng. Đến mức thủ thành huyền thoại người Đức, Oliver Kahn phải đăng đàn nói rằng “Gần đây, tôi ngắm body 6 múi của Cristiano Ronaldo nhiều hơn cả ngực vợ mình.”

Hình ảnh khoe body chuẩn của Cristiano Ronaldo đã trở thành cảm hứng với nhiều CLB nghiệp dư trên thế giới. Thậm chí, ngay cả 1 CLB bóng đá nữ cũng sẵn sàng thể hiện cách ăn mừng đặc biệt để hưởng ứng trào lưu.

Đội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano Ronaldo

Vốn là ngôi sao tên tuổi nên Cristiano Ronaldo rất được chú ý khi biểu lộ cảm xúc. Trước đó, đã có rất nhiều cầu thủ trên thế giới ‘bắt chước’ cách ăn mừng bàn thắng không giống ai của ngôi sao người Bồ.

Dưới đây là những cảnh ăn mừng hưởng ứng trào lưu khoe bụng của Cristiano Ronaldo:

Đội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano RonaldoĐội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano RonaldoĐội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano RonaldoĐội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano RonaldoĐội bóng nữ mặc đồ lót ăn mừng như... Cristiano Ronaldo

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Tổng hợp

Tin đọc nhiều

To Top