Bóng đá

Đếm ngược Scudetto cho Juventus

Với việc Serie A chỉ còn 6 vòng đấu, đã đến lúc đưa ra những tính toán về thời điểm danh hiệu Scudetto có chủ.

Đếm ngược Scudetto cho Juventus

Juventus có khả năng sẽ vô địch sớm. Ảnh: Internet.

[dropcap]H[/dropcap]iện tại Juventus vẫn đang dẫn đầu Serie A. Khoảng cách họ tạo ra với đội thứ nhì, Napoli đang là 6 điểm. Giả sử cả hai đều tiếp tục giành chiến thắng, thì Bà đầm già có thể sẽ lên ngôi vương vào vòng đấu áp chót, ngày 08/05.

Bởi vì dù cách đối phương 2 trận thắng, nhưng hiệu số bàn thắng bại vẫn chưa được phân định rõ ràng. Juve đang có hiệu số là +41 trong khi Napoli là +39. Bên cạnh đó, thành tích đối đầu 2 đội đang hòa nhau. Napoli đã thắng 2-1 ở lượt đi còn Juventus thắng 1-0 ở lượt về.

Đương nhiên, không có nghĩa là Juventus sẽ chắc vô địch. Vì nếu họ đánh mất 6 điểm trong những vòng đấu cuối cùng, Napoli hoàn toàn có khả năng tạo ra một cuộc lội ngược dòng.

Hiện tại 2 đội này đang bỏ khá xa phần còn lại của Serie A. Đội đứng thứ 4 là AS Roma đang kém Juventus tận 13 điểm. Khoảng cách đó với đội thứ 4, Inter Milan là 18 điểm.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Thanh Thịnh

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top