Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì "lột sạch" ăn mừng
Bóng đá

Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì “lột sạch” ăn mừng

Hình ảnh lột đồ ăn mừng của Cristiano Ronaldo sau chiến thắng ở El Clasico đã gây ấn tượng rất mạnh. Mới đây, một đội bóng ở giải hạng 2 Hà Lan đã tái hiện hành động này của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo bị chế giễu vì "lột sạch" ăn mừng

Phiên bản “lỗi” khác xa phiên bản thật. Ảnh: Internet.

[dropcap]T[/dropcap]rong trận Siêu kinh điển tuần trước với Barcelona, Ronaldo đã ghi bàn ở phút 85 và giúp Real Madrid thắng chung cuộc 2-1 ngay tại Camp Nou. Quá phấn khích vì chiến thắng trước đại kình địch, Ronaldo và đồng đội đã ngay lập tức mở tiệc ăn mừng trong phòng thay đồ.

Toàn đội đã chụp ảnh kỉ niệm chiến thắng khó quên, Ronaldo là người nổi bật nhất khi trên người chỉ còn duy nhất một chiếc quần lót. Hình ảnh này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận những ý kiến trái chiều.

Mới đây, đội bóng Almere City ở giải hạng 2 Hà Lan đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước FC Oss. Trong phòng thay đồ, họ đã tái hiện lại pha ăn mừng ấn tượng của Ronaldo, nhưng với hình ảnh vô cùng trái ngược.

Cầu thủ đóng vai Ronaldo cũng mặc một chiếc quần lót trên người trong khi đồng đội ra sức hỗ trợ anh bằng cách tung hô vui vẻ để có được bức ảnh ưng ý. Nhưng trái với thân hình cơ bắp cuồn cuộn của Ronaldo, cầu thủ này lại để lộ ra thân hình khá “tròn” với mỡ bụng và khó để tìm ra các phần cơ bắp như Ronaldo.

Có thể đây chỉ là một trò đùa vui của các cầu thủ Almere sau chiến thắng trước đối thủ. Tuy nhiên hình ảnh vui nhộn này lại khiến người ta nghĩ đến họ đang “chế giễu” phiên bản chính Ronaldo.

Hoàng Tâm

Tin đọc nhiều

To Top