Bóng đá

Bác sĩ “tố cáo” Ibra lên tiếng nhận sai

Sau những cáo buộc vô căn cứ của mình, bác sĩ Ulf Karlsson đã lên tiếng xin lỗi tiền đạo Zlatan Ibrahimovic.

Bác sĩ "tố cáo" Ibra lên tiếng nhận sai

Ibra đã được minh oan. Ảnh: Internet.

[su_dropcap]G[/su_dropcap]ần đây, người hâm mộ bóng đá thế giới được phen “dậy sóng” khi bác sĩ Ulf Karlsson đã tố cáo Zlatan Ibrahimovic khi cho rằng, tiền đạo người Thuỵ Điển này đã sử dụng chất kích thích để phát triển cơ bắp trong khoảng thời gian còn thi đấu tại Juventus. Trong tình cảnh đó, Ibra vẫn im lặng khi không đưa ra bất kì phản hồi nào.

Tuy nhiên, mới đây, chính vị bác sĩ này đã lên tiếng xin lỗi tiền đạo thuộc biên chế Paris-Saint Germain vì những cáo buộc vô căn cứ của mình. Cụ thể, ông chia sẻ với báo giới: “Tôi xin lỗi vì những hiểu lầm với Ibrahimovic. Mọi người đã hiểu lầm ý của tôi theo một cách tiêu cực nào đó, và tôi thật sự xin lỗi về hành động của mình.

Đó không phải là hành động gây sự chú ý của tôi. Tôi xin lỗi Ibra và những người có liên quan đến vụ việc. Tôi hy vọng những lời mình đã nói không gây tổn hại về mặt hình ảnh của Ibra, vì cậu ấy là biểu tượng bóng đá của đất nước chúng tôi.”

Nói về Ibra, tiền đạo này vẫn đang tập trung thi đấu cùng PSG tại Ligue 1 và đặc biệt là đấu trường Champions League. Giữa tuần rồi, PSG đã bị Manchester City cầm chân ngay tại Parc des Princes.

[related_posts_by_tax format=”list” taxonomies=”post_tag” posts_per_page=”10″]

Phúc Vũ

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top