Trương Quỳnh Anh mong ngày mặc váy cưới cạnh Tim
Phong cách

Trương Quỳnh Anh mong ngày mặc váy cưới cạnh Tim

IMG_1054

Vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất về thăm con gái sau thời gian định cư ở Mỹ, mẹ của Trương Quỳnh Anh đã “bị” “Nữ hoàng truyền hình” ép đi sự kiện cùng mình, trong khi Quỳnh Anh mặc chiếc váy cưới cầu kỳ lộng lẫy.

Dù khá nhiều lần mặc áo cưới nhưng duờng như ước mơ lớn nhất trong đời của người con gái là mặc áo cưới của chính mình thì Trương Quỳnh Anh lại chưa có cơ hội.

Hỏi về việc này, Trương Quỳnh Anh tỏ ra rất bình thản, cô cho rằng đúng là vẫn mơ một ngày mình được mặc áo cưới và làm lễ với gia tiên, nhưng điều cô đánh giá cao hơn cả vẫn là cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng kéo dài và hiểu nhau hơn là một lễ nghĩ quy tắc. Trương Quỳnh Anh cho biết, cũng có thể trong thời gian tới, khi con trai đã lớn cô và Tim sẽ nghĩ đến việc kỷ niệm ngày sống chung và bắt đầu bằng một Party mà cô sẽ mặc áo cưới thực sự.

IMG_1054

IMG_1059

IMG_1067

IMG_1075

Cách đây vài năm, ba mẹ của Trương Quỳnh Anh đã quyết định đi qua định cư Mỹ với chị gái cô. Vậy là ở Việt Nam chỉ mình Trương Quỳnh Anh lựa chọn hoạt động nghệ thuật và chăm sóc chồng , con.

Mẹ Trương Quỳnh Anh cho biết, cả ba me lẫn chị gái đều mong muốn Quỳnh Anh đưa chồng và Sushi (Con trai Quỳnh Anh) qua Mỹ, nhưng Quỳnh Anh vẫn quyết định ở lại sau rất nhiều lần thuyết phục. Ba mẹ, chị gái cũng đều tôn trọng quyết định của Trương Quỳnh Anh. Chính vì thế cứ 1 năm hai lần ba mẹ lại thay nhau về thăm cô con gái út ngang bướng này, dù Quỳnh Anh đến giờ vẫn chưa chịu đi Mỹ du lịch. Lý do của Quỳnh Anh là bay xa, và đi lâu nhớ nghề, nghỉ việc nhiều sợ ảnh hưởng đến ekip.

IMG_1076

IMG_1086

IMG_1088

IMG_1093

IMG_1105

IMG_1112

Mẹ của Trương Quỳnh Anh trẻ trung như con gái.

Lý Mục

Tin đọc nhiều

To Top