Trần Bảo Sơn hút hồn nữ giới
Phong cách

Trần Bảo Sơn hút hồn nữ giới

MAN_9704

Trần Bảo Sơn đang được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho giải nam diễn viên chính xuất sắc nhất giải Bông sen vàng trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19.

MAN_9621

Sáng 1/12, đoàn phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã có buổi giao lưu với khán giả TPHCM trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 19. Diễn viên Trần Bảo Sơn đã cùng nữ đạo diễn và nữ diễn viên chính Thùy Anh, diễn viên Thanh Duy… tham dự buổi giao lưu.

MAN_9623

Các nghệ sỹ đã chia sẻ những cảm xúc của mình khi tham gia bộ phim từng được nhiều giải thưởng quốc tế này. “Đập cánh giữa không trung” là bộ phim art – house đầu tay của Nguyễn Hoàng Điệp, nữ đạo diễn được cho là có cá tính sáng tạo mạnh tại Hà Nội.

MAN_9637

Ngoài “Đập cánh giữa không trung”, Trần Bảo Sơn còn có tới 3 vai chính trong 3 bộ phim điện ảnh tham dự Liên hoan phim lần này, bao gồm: “Những đứa con của làng”, “Đoạt hồn”, “Quyên”.

MAN_9698

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh rất vui khi có những vai diễn mới và tạo được dấu ấn trong lòng công chúng. Anh đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh sắp tới, dự kiến sẽ khởi quay vào đầu năm sau. Trong thời điểm hiện tại, di chuyển giữa Việt Nam và Mỹ, Trần Bảo Sơn dành nhiều tâm huyết cho các dự án kinh doanh của mình. Trần Bảo Sơn cũng cho biết, anh đang lên kế hoạch cùng con gái đón kỳ lễ Giáng sinh thật ấm áp.

MAN_9678

MAN_9679

Ngay trong buổi giao lưu, ông bố một con thân thiện chụp ảnh với n gười hâm mộ. Ở độ tuổi 40, Trần Bảo Sơn vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt đến từ ngoại hình và phong thái nam tính.

MAN_9682

MAN_9704

Anh cho biết, khán giả quyết định sống còn trong sự nghiệp. Vì thế anh luôn dành cho họ sự gần gũi, thân thiện nhất.

MAN_9707

Không chỉ nữ giới, phái nam cũng rất hâm mộ phong cách Trần Bảo Sơn.

Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top