Trần Bảo Sơn hôn tay mỹ nhân Hoa ngữ
Phong cách

Trần Bảo Sơn hôn tay mỹ nhân Hoa ngữ

5

Những cảnh quay trong dự án điện ảnh mới nhất Trần Bảo Sơn được tiết lộ.

3

Sau thời gian bận rộn với công việc kinh doanh và thử sức với lĩnh vực sản xuất phim, diễn viên Trần Bảo Sơn vừa chính thức trở lại với vai trò diễn viên trong dự án phim “Girl 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hongkong Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân).

6

Với “Girl 2 – Những cô gái và gangster”, ngoài đảm nhận vai trò sản xuất và đóng vai nam chính, Trần Bảo Sơn còn diễn xuất chung với hàng loạt ngôi sao Châu Á như: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ, Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm.. và võ sỹ quyền Anh Mike Tyson.

1

Ngay sau khi đến Việt Nam vào sáng ngày 07/07, Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ đã nhanh chóng có mặt tại phim trường được dựng ở quận 2, TP.HCM để cùng Trần Bảo Sơn diễn xuất những phân cảnh đầu tiên của “Girl 2 – Những cô gái và gangster”.

8

Với câu chuyện xoay quanh tình yêu và sự thù hận, Trần Bảo Sơn sẽ vào vai đại gia gangster khét tiếng. Vây xung quanh người đàn ông này là hàng loạt những bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ.

5

Ở loạt hình hậu trường vừa tiết lộ, Trần Bảo Sơn thu hút sự chú ý khi khoe thân hình vạm vỡ, nam tính bên dàn diễn viên nữ nổi tiếng. Đặc biệt, khoảnh khắc Trần Bảo Sơn hôn tay, sánh đôi cùng Tiết Khải Kỳ khiến rất nhiều người tò mò về mối quan hệ trong phim của cặp đôi này.

17

Ngoài những hình ảnh gây chú ý của Trần Bảo Sơn và Tiết Khải Kỳ, diễn viên Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm cũng lộ diện đầy ấn tượng trong bối cảnh được dàn dựng công phu, hoành tráng của phim.

22

Phim sử dụng dàn siêu xe hoành tráng.

Lý Mục – Ảnh: Huỳnh Long

Tin đọc nhiều

To Top