Tiệc đầy tháng ấm cúng của con trai Đăng Khôi
Phong cách

Tiệc đầy tháng ấm cúng của con trai Đăng Khôi

_MG_4193

Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh ngày càng hạnh phúc khi con trai thứ 2 chào đời.

 

Tối 8/11, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh tổ chức tiệc đầy tháng hoành tráng cho con trai Đăng Khang. Trong buổi party, Đăng Khang ngủ ngon lành trên tay mẹ. 

Thủy Anh chia sẻ, cuộc sống gia đình thay đổi hoàn toàn khi có con trai thứ 2. Vợ chồng cô phải san sẻ tình yêu thương và dành thời gian chăm sóc con trai cả để không thấy thiếu hụt tình cảm cha mẹ.

Lê Hiếu cùng bạn  gái Thùy Linh đến chúc mừng vợ chồng Đăng Khôi. Họ là những người bạn rất thân thiết nhiều năm qua. Bạn gái Lê Hiếu khá tự tin trước ống kính và được khen ngày càng xinh xắn, ưa nhìn.


Dương Khắc Linh đi cùng Trang Pháp song cả hai tránh né chụp ảnh chung. Giọng ca “Đêm” nhí nhảnh tạo dáng xì tin bên vợ Đăng Khôi.

Trong buổi tiệc, lần đầu tiên Đăng Nguyên (em trai Đăng Khôi) công khai bạn gái mới. Sau cuộc hôn nhân với vợ cũ, Đăng Nguyên cư xử khôn khéo, anh cũng khá may mắn tìm được cô bạn gái xinh đẹp, hiền thực.

Vào dịp Tết, Đăng Khôi sẽ đưa hai con về Hà Nội để tụ họp gia đình. Đây sẽ là dịp đặc biệt của đại gia đình đôi bên khi cậu con trai chào đời.

Buổi tiệc có sự xuất hiện của đông đảo bạn bè, học trò Đăng Khôi. Windy Quyên (đứng cạnh Trang Pháp), người đẹp từng được vợ chồng Đăng Khôi giúp đỡ trong sự nghiệp ca hát cũng có mặt.

 Ngô Tôn

Tin đọc nhiều

To Top