Thành Trung tái mặt khi Hương Tràm mạo hiểm
Phong cách

Thành Trung tái mặt khi Hương Tràm mạo hiểm

PHOTO_LYVOPHUHUNG (54)_resize

Hương Tràm có màn vũ đạo táo bạo trên sân khấu làm MC lo lắng.

Với liveshow 5 chương trình The Remix thể loại Dubstep, Trap, Hiphop – R&B, Hương Tràm tiếp tục phát huy lợi thế ở giọng hát “khủng” của mình qua nhạc phẩm Crazy in love.

Đặc biệt Hương Tràm đã chịu nhảy theo lời nhận xét của giám khảo Hồ Ngọc Hà, và ngay trong đêm, 4 điểm 10 tuyệt đối được cho, lần đầu tiên có ở The Remix mùa hai.

Ngay khi xem xong phần biểu diễn của Hương Tràm, MC Thành Trung đã dành cho Hương Tràm những lời khen về vũ đạo và giọng hát ngay trên sân khấu. Và anh còn cho biết “Đó là nhận xét cá nhân của tôi thôi, còn mọi đánh giá chính xác tùy thuộc vào giám khảo”. Ngay khi dứt lời, cả nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Lưu Thiên Hương, Dương Khắc Linh và ca sĩ Hồ Ngọc Hà đều dành cho quán quân “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên những lời có cánh và động viên hết sức.

IMG_8717

Hương Tràm tiếp tục phô diễn giọng hát khủng trong The Remix.

IMG_8747

IMG_8756

Với lợi thế sắc vóc, Hương Tràm tận dụng triệt để những gì đặc sắc nhất để trình diễn.

IMG_8773

Để có 4 điểm 10 tuyệt đối, Hương Tràm đã phải tập nhảy suốt một tuần qua không ngừng nghỉ, chưa kể Tràm còn phải cùng nhạc sĩ để viết lời Việt cho ca khúc đã làm nên tên tuổi của Beyonce.

IMG_8780

Màn trình diễn táo bạo của Hương Tràm trên sóng trực tiếp.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (54)_resize

Một lần nữa, ca sĩ Hương Tràm chứng tỏ với mọi người, giọng hát của cô là vô địch, đầy nội lực. Sự vươn lên đầy ngoạn mục, nhiều ý kiến cho rằng, Hương Tràm chính là nhân tố gây bất ngờ và thú vị trong The Remix mùa hai này.

PHOTO_LYVOPHUHUNG (56)_resize

PHOTO_LYVOPHUHUNG (62)_resize

Thành Trung thừa nhận bất ngờ với Hương Tràm vì sự tiến bộ.

Lý Mục – Photo: Huy Nguyễn – Lý Võ Phú Hưng

Tin đọc nhiều

To Top