Thanh Thúy khuyên răn, Angela Phương Trinh đỏ mặt
Phong cách

Thanh Thúy khuyên răn, Angela Phương Trinh đỏ mặt

_EO_9562

Nhà sản xuất phim ‘Taxi, em tên gì’ hoàn toàn bất ngờ khi làm việc với Angela Phương Trinh và mong tài năng trẻ quên đi vô số scandal cũ để sống tốt hơn.

Ekip sản xuất phim “Taxi, em tên gì?” đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông tại TPHCM và giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của phim, sẽ được khởi chiếu từ đầu tháng 3/2016 trên toàn quốc.

Bộ phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sỹ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi. Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây.

_EO_9566

_EO_9565

Angela Phương Trinh xuất hiện nổi bật và rất tự tin trên thảm đỏ.

Tại cuộc gặp, nữ diễn viên trẻ Angela Phương Trinh đã chia sẻ nhiều chi tiết thú vị trong quá trình quay phim. Theo đó, cô cho biết để thể hiện vai diễn này, nữ diễn viên đã tự học sửa xe ô tô, tự đóng những cảnh nguy hiểm,… để có những cảnh quay chân thật nhất. Ngoài ra, cô cũng muốn khán giả thấy được “Bà mẹ nhí” năm nào trưởng thành ra sao từ bộ phim này. Nữ diễn viên hy vọng đây sẽ là vai diễn ấn tượng và thành công tiếp theo của cô.

_EO_9504

_EO_9470

Thanh Thúy và Đức Thịnh dành lời khen cho đàn em.

Bên cạnh đó, đại diện ekip thực hiện là Thanh Thúy cũng hài hước chia sẻ: “Chiếc váy mà Angela Phương Trinh mặc giúp Trường Giang và cả anh Đức Thịnh phải say nắng là do Thúy chọn. Anh Thịnh khó tính quá nên Thúy phải cùng Angela Phương Trinh lựa chọn ảnh mới hài lòng”.

Đồng thời, giám đốc sản xuất bày tỏ: “Thúy là người đã chọn Angela Phương Trinh cho vai diễn Bình Chi. Trong rất nhiều lựa chọn, Thúy đã hết sức bảo vệ quan điểm của mình trước ekip. Và Angela Phương Trinh đã không làm cho Thúy thất vọng”. Đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ thêm: “Trước đây, tôi chỉ biết Angela Phương Trinh qua những scandal của em trên mặt báo. Qua thời gian tiếp xúc và làm việc, Trinh là cô gái tốt, nghiêm túc và chuyên nghiệp với công việc của mình”.

_EO_9430

DSC_7550

Trong phần chia sẻ cùng báo giới, Thanh Thúy mong rằng Phương Trinh sẽ gạt hết tai tiếng xưa để làm lại hình ảnh đẹp và an toàn hơn.

Nhà sản xuất cũng cho biết, để đảm bảo những cảnh quay liên tục, đoàn phim đã đầu tư hai chiếc xe hơi giống hệt nhau để làm chiếc xe taxi do Angela Phương Trinh lái. Hiện tại, đoàn phim muốn bán đấu giá một chiếc xe để làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và trẻ em nghèo. Cuộc đấu giá sẽ diễn ra ngay tại lễ ra mắt bộ phim tại TPHCM.

_EO_9562

_EO_9548

DSC_7559

DSC_7565

DSC_7566

DSC_7608

DSC_7611
Phim “Taxi, em tên gì?” đang trong giai đoạn hậu kỳ nước rút. Phim dự kiến ra rạp vào đầu tháng 3/2016, đúng dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngô Tôn – Ảnh: Zun Phan – N.Thành

Tin đọc nhiều

To Top