Việt Hương đến rạp phim tặng hoa hồng và trứng cho khán giả
Showbiz

Việt Hương đến rạp phim tặng hoa hồng và trứng cho khán giả

8

Nữ diễn viên Việt Hương mang đến món quà bất ngờ cho khán giả nữ xem phim “Gái già lắm chiêu” nhân ngày 8.3

1

Cuối tuần qua, Việt Hương bất ngờ có mặt tại một số rạp chiếu phim tại TP. HCM, đang công chiếu phim Gái già lắm chiêu tham gia giao lưu và tặng quà cho các khán giả nữ nhân ngày 8.3.

2

Ngoài cặp đôi Diễm My và Bình Minh, bộ phim Gái già lắm chiêu còn chứng kiến nét diễn độc đáo, gây cười của nghệ sĩ Việt Hương với vai diễn bác sĩ sản khoa Trang Đài. Tuy nhiên, trong suốt thời gian từ khi phim ra mắt đến nay, diễn viên Việt Hương bận công viêc ở Mỹ nên đành lỡ hẹn với khán giả Việt Nam. Nữ danh hài rất tiếc khi không thể theo đoàn phim tham dự công chiếu hay các buổi cinetour gặp gỡ khán giả yêu mến bác sĩ “tưng tửng” Trang Đài của Gái già lắm chiêu.

3

Vì vậy, Việt Hương rất nóng lòng được gặp trực tiếp các khán giả của mình nhân dịp 8.3. Cô bắt đầu chuyến cinetour ngay sau khi đáp chuyến bay dài chục tiếng đồng hồ từ Mỹ.

4

Điều đặc biệt, món quà mà Việt Hương chuẩn bị dành tặng cho các bạn gái lại là hoa hồng và … trứng.

5

Việt Hương đến các rạp phim từ sớm, trước khi bộ phim kết thúc khoảng 30 phút. Ở những giây cuối cùng của bộ phim, sự xuất hiện bất ngờ không báo trước của Việt Hương với câu nói bất hủ trong phim “Oh My trứng” ngay trong rạp khiến nhiều khán giả ồ lên kinh ngạc. Với chất giọng Huế đặc trưng và kiểu tóc thắt búi gọn, Việt Hương không khác một bác sĩ Trang Đài bước ra từ màn ảnh rộng.

6

Việt Hương nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo khán giả

7

Món quà đặc biệt của Việt Hương dành tặng khán giả, đúng tinh chất “hài hước” của bác sĩ Trang Đài trong phim.

8

Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3, Việt Hương tận tay tặng cho các khán giả nữ những đoá hoa hồng đã chuẩn bị trước. Nhiều khán giả nữ không giấu sự bất ngờ khi nhận được món quà ý nghĩa trong dịp lễ đặc biệt này. Ngay cả các khán giả nam cũng được danh hài tặng cho những quả trứng rất độc đáo đúng tính cách vai diễn Bác sĩ Trứng mà cô thủ vai.

9

Món quà này của Việt Hương khiến các khán giả có mặt tại rạp bất ngờ và thích thú.

10

Gái già lắm chiêu ra rạp từ ngày 19.2 và trở thành phim Việt nóng nhất mùa sau Tết. Không chỉ nhấn mạnh về tính hài hước, lắm chiêu trò mà bộ phim cũng mang nhiều thông điệp nhân văn về phụ nữ gửi đến khán giả. Bộ phim tạo nên cơn sốt phòng vé ngay từ khi ra rạp và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và công chúng.

TH

Tin đọc nhiều

To Top