Showbiz

‘Tội phạm’ bị ghét hấp dẫn nhất Châu Á

1

Nam diễn viên Hàn Quốc – Argus đang được khán giả Châu Á phát cuồng vì là chàng “Tội phạm” hấp dẫn nhất…

Sau khi bộ phim “Hậu duệ mặt trời” được ra mắt đã tạo nên rất nhiều sự chú ý của khán giả trên khắp Châu Á. Thông tin các diễn viên trong phim cũng như tình tiết hé lộ cho từng tập phim cũng khiến khán giả phải “đứng ngồi không yên”. Trong tập 16 vừa qua, một nhân vật mới xuất hiện một lần nữa làm “dậy sóng” cư dân mạng vì đây chính là “Tội phạm” bị ghét hấp dẫn nhất…

1

Argus từng là đồng đội với đại úy Yoo

2

Sự xuất hiện của nhân vật phản diện Argus trong mỗi tập phim đều gây tức giận, thậm chí là ức chế không nhỏ với người xem.

4

Trong phim, Argus là đồng đội cũ của Yoo Shi Jin (Song Joong Ki đóng) nhưng dần trở thành một kẻ xấu xa độc ác đối đầu với đại úy Yoo.

5

Nam diễn viên thủ vai Argus tên thật là David Lee Mclnnis. Anh sinh năm 1973 và có vẻ đẹp lai đầy nam tính, quyến rũ bởi mang trong mình ba dòng máu Đức, Ai len và Hàn Quốc.

6

David khởi nghiệp năm 1999 với bộ phim đầu tiên The Cut Runs Deep. Những khán giả “nghiền” phim Hàn rất có thể đã nhận ra David từng đóng trong hai phần phim Iris và Gu Family Book.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top