Thủy Tiên phản hồi vì bị chê phản cảm ở đất Phật
Showbiz

Thủy Tiên phản hồi vì bị chê phản cảm ở đất Phật

1

Nữ ca sỹ viết trên trang cá nhân những lời phản hồi sau khi bị ‘ném đá’ vì khoe ảnh trong nhà tắm khi hành hương về đất Phật…

Viết trên trang cá nhân của mình, giọng hát “Giấc mơ tuyết trắng” đã bộc bạch: “Ở nơi này, người dân họ ý thức cái chết sẽ đến bất cứ lúc nào, của cải tạo ra nhiều không mang theo được nên già, trẻ, trai, gái họ mỗi ngày cầm chuỗi 2 buổi nhiễu và niệm rồi lạy sám hối những tội lỗi nghiệp chướng của mình, họ làm đủ ăn ngày 3 buổi vì họ biết có làm nhiều tiền thì khi chết họ chỉ mang theo phúc đức đã tạo chứ tiền bạc ngay cả thân xác mặc cho nó quần áo đẹp, trang điểm cho nó kỷ lưỡng rồi nó cũng già cũng héo, cũng bỏ mình đi..

Nên mình nghĩ cuộc sống mà mình tự cảm thấy hạnh phúc còn hơn cuộc sống chỉ có người ngoài nhìn vào cảm thấy hạnh phúc… Biết buông khi có là hạnh phúc, biết bỏ khi người ta chửi là hạnh phúc, biết khiêm cung sẽ là hạnh phúc, ai nói gì kệ, cười trước đã vì giàu hay nghèo rồi cũng cơm ăn ngày 3 bữa, có cái nhà ở, có cái xe đi, có công việc để làm rồi xong chết chẳng mang theo được cái gì cả, vậy thì hờn giận hay nói lời cay đắng làm gì.. .Ai không vui với việc mình làm mình sẽ sửa, ai ghét mình thì mình.. thương họ lại trả thù .. Heng .. Hehe”

1

2

Qua những lời lẽ trên có thể thấy được sự tính tình bộc trực của nữ ca sỹ, cô mạnh miệng cho rằng không ai tâm đến những thị phim và cảm thấy hạnh phúc khi bị chửi, bị cười chê…

Thủy Tiên là một trong những ca sĩ thành tâm hướng Phật. Mới đây, Thủy Tiên đã đăng tải những hình ảnh khi một mình hành hương về miền đất Phật. Tuy nhiên, không biết vô tình hay cố ý mà nữ ca sĩ “Giấc mơ tuyết trắng” lại đăng ảnh trong phòng tắm cùng loạt ảnh trong chuyến hành trình về vùng đất tâm linh. Thủy Tiên vô tư chụp ảnh “tự sướng” trong phòng tắm của khách sạn. Người đẹp không ngại ngần khoe đôi chân dài miên man của mình. Thủy Tiên viết: “Hành hương về đất Phật một mình. Ngẫm nghĩ con người ta sinh ra và đến thế giới này 1 mình, chết đi cũng 1 mình. Đi 1 mình đến nơi cần phải đến chẳng phải là điều thú vị và ý nghĩa nhất trên đời hay sao? Ngủ sớm mai còn phải đi bộ và nhiễu tháp”.

4

Thủy Tiên khoe ảnh trong phòng tắm khi hành hương về đất Phật

3

Không khó để có thể tìm thấy hình ảnh hở bạo, gợi cảm của Thủy Tiên trên sân khấu hay dự thảm đỏ. Tuy nhiên, việc “khoe thân” khi hướng về Phật là không phù hợp. Do đó, nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được nhiều chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng: “Đất Phật nào chứa chấp cái thứ khoe đùi tự sướng”, ” Buồn chị ghê, cách ăn mặc của chị không xứng với lời nói trên của chị đâu, tệ quá”, “Hành hương đất Phật mà post cái ảnh hở hang như thế kia hả chị?”…. Ngay sau đó, Thủy Tiên đã xóa hình ảnh ảnh trong phòng tắm mà cô đã đăng lên trang cá nhân cách đó không lâu.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top