Showbiz

Thanh Ngọc cùng chồng đi du lịch tại Mỹ mừng Xuân muộn

1 (6)

Sau khi “chạy show” và về thăm họ hàng ở miền Tây, nữ ca sĩ Thanh Ngọc đã cùng chồng “tự thưởng” một kỳ nghỉ tại Mỹ trước khi bắt tay thực hiện dự án âm nhạc cho năm mới Bính Thân 2016.

1 (6)

Trong kỳ nghỉ Tết vừa qua, dù buổi tối phải “chạy show” trình diễn phục vụ khán giả, buổi sáng phải đi chúc Tết, đi lễ chùa cùng người thân, họ hàng…, nữ ca sĩ “café đắng và mưa” Thanh Ngọc luôn cảm thấy hạnh phúc, tràn đầy niềm vui.

1 (7)

1 (8)

Mùng 5 Tết vừa qua, Thanh Ngọc cùng chồng đã cùng nhau đón Xuân muộn và mùa lễ tình nhân tại Mỹ trong 3 tuần. Thanh Ngọc cho biết, quyết định “mạnh tay” cho kỳ nghỉ này là muốn nuông chiều bản thân để có lại năng lượng tràn đầy để bắt đầu một năm mới hoạt động năng nổ và nhiều may mắn đến với mình hơn so với năm cũ. Bên cạnh đó, ngoài việc tham quan, vui chơi đất nước xứ cờ hoa, Thanh Ngọc cũng có thể thăm em trai đang du học, họ hàng tại đây.

1 (5)

1 (1)

1 (2)

1 (3)

Nữ ca sỹ thích thú tạo dáng tại đất Mỹ

1 (11)

Sau khi trở về Việt Nam, Thanh Ngọc sẽ bắt tay thực hiện album mới để gửi đến những khán giả yêu mến cô. Ngoài vai trò ca sĩ, Thanh Ngọc còn đắt show với vai trò MC đầy duyên dáng, có khiếu hài hước.

1 (10)

1 (9)

Trước khi nghỉ Tết và lên đường sang Mỹ, Thanh Ngọc được em chồng của mình – Thông Hoàng – mừng tuổi bằng cách thực hiện nhiều bộ ảnh với không gian rực rỡ, màu sắc của mùa Xuân để cô lưu giữ kỷ niệm.

Ảnh: Thông Hoàng
Hoàng Gia

Tin đọc nhiều

Chuyên trang về Xe và Thể thao của Báo TTVN Giấy phép BC: Số 359/GP-BTTTT của Bộ Thông tin và Truyền thông ngày 4/9/2013

Và giấy phép hoạt động chuyên trang của báo điện tử số 06/GP-PTTH&TTĐT ngày 24/04/2014 của Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

® Xevathethao.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chịu trách nhiệm nội dung: Nhà báo, TS. Võ Danh Hải - Trưởng CN phía Nam Báo Thể thao Việt Nam.

Quảng cáo: 01276888688 Email: banbientap@xevathethao.vn

Facebook

To Top