Phương Thanh trở thành "đại sứ du lịch" trong dự án Our Vietnam
Showbiz

Phương Thanh trở thành “đại sứ du lịch” trong dự án Our Vietnam

1

“Our VietNam” là một trong những dự án dài hơi, sẽ đi khắp mọi miền đất nước – mà mở đầu sẽ là “Về quê”, với những hình ảnh đẹp về các vùng đất thôn quê của Việt Nam. Bộ ảnh đầu tiên được thực hiện tại vùng đất Tha La – Châu Đốc.

Our VietNam là dự án phi lợi nhuận do một nhóm bạn trẻ có niềm đam mê về nghệ thuật sinh sống tại TPHCM và Hà Nội… thực hiện. Các bạn đều có các công việc riêng để tự nuôi sống bản thân như nhân viên văn phòng, đạo diễn truyền hình, kiến trúc sư… nhưng lại có một tình yêu sâu sắc đối với mảnh đất hình chữ S, nơi các bạn đã được sinh ra và lớn lên.

1

2

3

4

5

Đặc biệt, mở đầu dự án này có sự góp mặt của Phương Thanh với vai trò “đại sứ” chương trình. Dưới ống kính của Tùng Phan và Rau Nhút cảnh đẹp, con người Việt Nam đều rất sinh động, chân phương. Phương Thanh cũng bỗng trở nên “đẹp dịu dàng bất ngờ”.

Phương Thanh và ekip Tùng Phan mong các bạn sẽ cùng chia sẻ những hình ảnh, suy nghĩ đẹp cùng ekip. “Thiết nghĩ, với suy nghĩ, hành động đẹp, mỗi người chúng ta hãy đều có thể trở thành “đại sứ du lịch” của đất nước Việt Nam chứ không chỉ riêng ai. Phương Thanh nghĩ rằng, qua các hình ảnh đẹp về quê hương đất nước, các bạn sẽ thêm yêu Việt Nam, các du khách nước ngoài sẽ biết thêm về mảnh đất nhỏ bé nhưng tuyệt đẹp này” – Phương Thanh cho biết.

Ngoài việc truyền tải qua các ảnh chụp, nhóm còn thực hiện các clip, MV quay bằng kỹ thuật máy móc tiên tiến nhất. Đây là công sức của cả nhóm gồm nhiều người trẻ và ca sĩ Phương Thanh với ước mong vẻ đẹp của Việt Nam sẽ được nhiều người trong và ngoài nước biết đến.

TH

Tin đọc nhiều

To Top