Phi Nhung thú nhận từng rất mê Ngọc Liên
Showbiz

Phi Nhung thú nhận từng rất mê Ngọc Liên

333

Từng là bạn của nhau ở hải ngoại, lại có cơ hội gặp lại trong Hãy nghe tôi hát, Phi Nhung tiết lộ, cô từng rất mê giọng hát Ngọc Liên trong những bài nhạc trẻ.

Chương trình Hãy nghe tôi hát tập 1 có sự tham gia đặc biệt của MC – diễn viên điện ảnh Thanh Mai trong vai trò giám khảo khách mời và ca sĩ Phi Nhung ngồi ghế nóng giám khảo chủ đề.

111

Trong tập thi này, Phi Nhung sẽ tái ngộ cùng một người bạn cũ của cô từ thời đi hát ở hải ngoại là Ngọc Liên. Phi Nhung sẽ ngồi ghế nóng để nhận xét, góp ý cho phần trình diễn của bạn mình.

Cô cho biết dù hai người theo 2 dòng nhạc khác nhau, ngày trước Phi Nhung hát dân ca còn Ngọc Liên hát nhạc trẻ nhưng cô rất thích nghe Ngọc Liên hát. Đặc biệt là những lúc buồn thì nhạc của Ngọc Liên nghe vô cùng thấm.

Trong số đó cô thích nhất bài Tình mộng của Ngọc Liên và tìm mọi cách để hát lại cho bằng được dù biết không phải sở trường của mình. “Vì vậy khi nghe Ngọc Liên sắp cover một bài hát của mình trong đêm thi này, tôi vui, cảm động lắm và rất mong chờ phần biểu diễn của bạn cũ!”.

222

Về phần Ngọc Liên, cô sẽ trình diễn lại một ca khúc gắn liền với tên tuổi cũng như mang nhiều ý nghĩa, nỗi niềm với Phi Nhung là Một chuyến xe hoa của nhạc sĩ Minh Kỳ. Vì đây là đêm thi đầu tiên nên Ngọc Liên cũng không khỏi run, hồi hộp trước phần biểu diễn.

Cô băn khoăn không biết khán giả sẽ đón nhận mình như thế nào với một ca khúc nổi tiếng của Phi Nhung, nhất là trước sự kỳ vọng của đàn chị dành cho mình. Điều Ngọc Liên lo nhất là phần lời của bài hát, cô sợ mình quên lời nên đã học rất kỹ.

333

Trong hậu trường, lúc trang điểm hay ăn lót dạ, Ngọc Liên cũng tranh thủ nghe nhạc và học lời bài hát để có một màn trình diễn hoàn hảo trong phần thi của mình. Trong lúc duyệt chương trình, thấy Ngọc Liên căng thẳng quá, MC Nguyên Vũ quyết định chọc ghẹo, trêu đùa cô để Ngọc Liên thoải mái, vui vẻ hơn.

Ngoài ca khúc dự thi Một chuyến xe hoa thì Ngọc Liên còn hòa giọng hát ngọt ngào của mình cùng 5 thí sinh khác trong bài hát Ngẫu hứng lý qua cầu (Trần Tiến).

“Hãy nghe tôi hát” tập 1 – chủ đề ca sĩ Phi Nhung với sự trình diễn của chính giám khảo chủ đề cùng những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn của 6 ca sĩ: Dương Ngọc Thái (Tủi phận), Quách Thành Danh (Tựa cánh bèo trôi), Nhật Kim Anh (Liên khúc Vọng kim lang – Bậu đi theo người), Hà Vân (Trách ai vô tình), Chi Dân (Bông điên điển)…

TH

Tin đọc nhiều

To Top