Nam người mẫu đắt show nhất làng thời trang Việt bây giờ ra sao?
Showbiz

Nam người mẫu đắt show nhất làng thời trang Việt bây giờ ra sao?

333

Đức Tiến từng là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất nhì làng thời trang Việt. Tuy không còn xuất hiện nhiều ở thời điểm hiện tại, nhưng cái tên của anh vẫn mãi là một điểm sáng đáng tự hào của thể hệ người mẫu Việt Nam.

111

Đức Tiến là một trong những người mẫu được khán giả yêu thích vào khoảng thời điểm năm 2000 trở về sau. Chàng trai với vẻ ngoài gai góc, cá tính và chiều cao nổi bật lúc bất ngờ trở thành điểm sáng và nhanh chóng trở thành gương mặt tiêu biểu của làng thời trang.

222

Kỹ năng trình diễn tốt, ngoại hình đẹp là yêu tố tiên quyết cho sự nghiệp đầu tiên của Đức Tiến. Nam người mẫu từng cho biết, anh có một tuổi thơ cơ cực, chính điều đó đã luôn thúc đẩy anh không ngừng học hỏi và phát triển, hoàn thiện bản thân để ghi dấu ấn trong lòng khán giả.

2

5

4

Đức Tiến từng được đánh giá là một người mẫu đáng tự hào của làng thời trang Việt với những bước chân trình diễn đầy phong cách, đẳng cấp và lôi cuốn…

6

Thành công trong sự nghiệp người mẫu, Đức Tiến chuyển sang thử sức với lĩnh vực điện ảnh – truyền hình. Thành công của nam người mẫu ở sân chơi này cũng rất đáng kể.

333

Thành công của Đức Tiến được ghi nhận với sự lao động nghệ thuật miệt mài, và cuộc sống “sạch”, không ồn áo như một số nghệ sỹ khác. Anh chia sẻ mọi kinh nghiệm của mình có được cho đàn em, người sẽ nối tiếp sự nghiệp của đã đuổi bấy lâu nay để mong mọi người có thể tiếp tục thành công như chính anh đã từng làm được.

3

1

Lui về hậu trường, Đức Tiến kết hôn với Hoa hậu Bình Phương và dần chuyển sang Mỹ sinh sống.

8

5 năm sau khi kết hôn, Đức Tiến hầu như ít xuất hiện ở làng giải trí Việt. Ngoại hình của chàng người mẫu ngày nào cũng dần thay đổi nhưng vẫn giữ được nét phong độ, cuốn hút của một quý ông từng trãi, lịch lãm.

7

Nói về mong muốn trong thời gian sắp tới, Đức Tiến cho biết anh ước sao nhà sẽ có thêm thành viên mới là những thiên thần nhỏ của anh cùng vợ của cuộc sống thêm phần trọn vẹn, hạnh phúc nhân đôi. Còn việc trở lại làng giải trí, với Đức Tiến có lẽ anh sẽ không nghĩ đến trong thời gian này.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top