Lê Phương đưa Cà Pháo đi nhận thưởng
Showbiz

Lê Phương đưa Cà Pháo đi nhận thưởng

333

Nữ diễn viên cùng con trai đến lớp để nhận thưởng sau một năm học tập.

Nữ diễn viên Lê Phương vừa chia sẻ những hình ảnh cùng con trai vô cùng tương tất trong sáng nay để hai mẹ con còn nhau đến trường làm lễ tổng kết sau một năm học cho bé Cà Pháo. Con trai Lê Phương ra dáng là một chàng trai mạnh mẽ, đi bên cạnh mẹ vô cùng đáng yêu.

1

Được biết, hôm nay cậu bé sẽ được nhận thưởng bởi thành tích học tập trong năm rất tốt. Ngoan, nghe lời cô, học giỏi,.. đây là những điều khiến nữ diễn viên Lê Phương tự hào về con trai mình.

Bố mẹ mẹ đều là diễn viên, Cà Pháo được bà chăm sóc nhiều hơn mẹ. Nhưng không vì thế mà cậu bé nhõng nhẽo hay quấy phá, hiểu được mọi chuyện, Cà Pháo ngoan ngoãn nghe lời bà, lời cô giáo để không làm mẹ bận trong khi đang làm việc.

2

3

1

2

3

4

5

Thời gian qua, Lê Phương trải qua khá nhiều chuyện buồn trong cuộc sống. Mạnh mẽ vượt qua tất cả, nữ diễn viên lấy công việc và con trai mình làm động lực để vượt qua tất cả. Bỏ ngoài tai những điều tiếng không hay, cô vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, đến phim trường để trải mình với những vai diễn mới, sống với đam mê nghệ thuật mà cô ấp ủ từ nhỏ.

Ảnh: FBNV
Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

Tin đọc nhiều

To Top